Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG?

Thông tin rò rỉ rằng tựa game bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale giống với PUBG trong phần chơi multiplayer. Đây quả là một tin cực vui mà người chơi đang chờ đợi.

Bom tấn được mong chờ nhất năm nay – Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 này, với hầu hết các tính chất dòng game Modern Warfare được Infinity Ward giữ lại. Cho đến nay, những thông tin ít ỏi cho thấy Call of Duty: Modern Warfare sẽ có phần game chiến dịch (Campaign), với một chế độ multiplayer và chế độ Spec Ops. Nhưng giờ đây, một rò rỉ mới đã tiết lộ thêm một số thông tin về những gì trong phần chơi multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có, bao gồm cả chế độ Battle Royale.

Tin “Call of Duty Modern Warfare 2019” có chế độ Battle Royale

Rò rỉ này xuất phát từ kênh YouTube TheGamingRevolution, kênh từng tiết lộ những thông tin chính xác của Call of Duty . Trích dẫn một nguồn nặc danh, TheGamingRevolution tuyên bố rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale, và các nhà phát triển thậm chí đã thử nghiệm sự kết hợp giữa chế độ Infected và chế độ Battle Royale, khả năng cao sẽ có zombie ở trong chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare.

Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 1

Nói về zombie, TheGamingRevolution cũng tuyên bố rằng chế độ Zombie của Call of Duty: Modern Warfare đã được lên kế hoạch ra mắt vào một lúc nào đó, nhưng đã bị loại bỏ khoảng một năm rưỡi trước. Đúng như những gì mà giám đốc Jacob Minkoff đã từng tiết lộ: “Zombies đã bị xóa khỏi Call of Duty: Modern Warfare vì chế độ này đã gây mẫu thuẫn giữa cảm giác hiện thực của tựa game”.

Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 2

Cộng đồng phản ứng như thế nào về tin đồn này?

Trong khi đó, cộng đồng game thủ Call of Duty đã phản ứng dữ dội với viễn cảnh Call of Duty: Modern Warfare có chế độ Battle Royale sau khi thông tin rò rỉ của TheGamingRevolution được lan truyền rộng rãi. Trong nỗ lực xoa dịu những fan hâm mộ bất mãn, nguồn tin rò rỉ của TheGamingRevolution đã cung cấp thêm một số thông tin về Call of Duty: Modern Warfare rằng, phần game mới sẽ làm tốt hơn phần game Call of Duty cổ điển.

Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 3
Tuy nhiên, trước khi cộng đồng game thủ và fan hâm mộ cảm thấy bất mãn về những rò rì mới đây của Call of Duty: Modern Warfare, thì thông tin này chưa được kiểm chứng cũng như được Infinity Ward xác nhận chính thức. Kênh Youtube TheGamingRevolution có một đội ngũ chuyên theo dõi các tin tức rò rỉ về Call of Duty, nhưng vẫn có khả năng nguồn tin của họ bị nhầm lẫn hoặc cố ý đánh lừa cộng đồng game thủ. Như mọi khi, tốt nhất là cộng đồng game thủ và fan hâm mộ nên đợi thông tin chính thức từ Activision hoặc Infinity Ward.

Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG?4

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 5 Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 6 Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG? 7

Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 10 cho PC, PS4 và Xbox One. Lên lịch chờ ngày bom tấn này lên sóng để trải chế độ Battle Royale giống PUBG nhaaa.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Chia sẻ một số mẹo và lời khuyên khi chơi Đấu Trường Chân Lý

Mời các bạn cùng xem ngay một vài mẹo, lời khuyên - coi như cẩm nang khi chơi Đấu Trường Chân...

Close