[Game iOS] Quẩy tung trời với vũ điệu Theathrhythm Final Fantasy

Tựa game mới đến từ Square EnixTheathrhythm Final Fantasy là một dị bản đặc biệt của series Final Fantasy dành riêng cho hệ điều hành iOS.

Trải nghiệm Final Fantasy theo một phong cách hoàn toàn mới

Đem tới trải nghiệm mới cho game thủ và cái nhìn toàn diện về lịch sử 25 năm của dòng game Final Fantasy, Theathryhtm Final Fantasy được coi là một game âm nhạc tổng hợp với đầy đủ những bản trường ca nổi tiếng xuyên suốt lịch sử siêu phẩm của Square Enix.

game-ios-quay-tung-troi-voi-vu-dieu-theathrhythm-final-fantasy-1

Dành cụm từ “ưu ái” quả không ngoa khi mà tựa game mobile chỉ xuất hiện bản quốc tế duy nhất cho hệ điều hành iOS và phiên bản giới hạn tại thị trường Nhật dành cho hệ máy 3DS của Nintendo thay vì xuất hiện trên “con cưng” PlayStation – vốn chính là nền tảng thổi bùng thành công của series Final Fantasy.

Mang phong cách của một tựa game audition, Theathrhythm Final Fantasy tổng hợp tất cả những gì danh tiếng nhất trong 13 tựa game chính thống Final Fantasy gồm các nhân vật, nhạc game và cả những quái vật, summon mà bất cứ game thủ J-RPG nào cũng quen mặt.

game-ios-quay-tung-troi-voi-vu-dieu-theathrhythm-final-fantasy-3

Theathrhythm Final Fantasy – Những cuộc chiến trên sàn nhảy

Do đặc tính của một tựa game nhày, mỗi bản nhạc sẽ là một trận đánh boss đặc biệt kết hợp cùng các nhân vật Final Fantasy. Tất nhiên, không thể thiếu các chiêu limited break song hành cùng mỗi nhân vật. Nếu ấn lệch một note, tương ứng một lần các nhân vật trong team bị trúng đòn và mất máu.

Có 2 chế độ chơi, Field Music Sequence, Event Music Sequence và Battle Music Sequence viết tắt trên tên mỗi giai điệu tương ứng với FMS, EMS và BMS.

Với FMS, luật chơi đơn giản bằng việc điều khiển nhân vật đi đến cuối đường bằng cách nhập đúng các chord (hợp âm).

BMS mới thực sự là cuộc chiến kinh điển khi bạn và các nhân vật sẽ phải đối đầu với boss và tham chiến hệt như trong một cuộc đối đầu thường thấy ở Final Fantasy series. Lúc này cả bốn nhân vật sẽ cùng tham chiến, và vẫn bằng cách nhấp đúng chord, bạn sẽ quyết định xem lúc nào ra đòn quyết định, hồi máu hay limited break.

game-ios-quay-tung-troi-voi-vu-dieu-theathrhythm-final-fantasy-4

Người chơi sẽ vừa thưởng thức nhạc, vừa nhấn đúng nút, tổ hợp nút trên màn hình để từ đó các nhân vật tránh đòn, phản đòn hay thậm chí là tiếp thêm máu để chiến đấu chống lại các quái đến từ thế giới Final Fantasy như Chocobo, Malboro… Kết thúc mỗi màn chơi cũng có bảng tổng kết và các nhân vật cũng được level-up nhằm gia tăng sức mạnh.

Sở dĩ Square Enix cho phép chọn nhiều class nhân vật bởi lẽ, mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu, chỉ số công, thủ, chỉ số phép thuật khác nhau, tương ứng với những màn đấu khác nhau. Do đó, ngay cả việc lựa chọn nhân vật nào cho màn chơi nào cũng ví như ta chọn một nghệ sỹ cho một màn biểu diễn.

game-ios-quay-tung-troi-voi-vu-dieu-theathrhythm-final-fantasy-2

Nếu ở những tựa game khác, ta hoàn toàn có thể tắt tiếng để thưởng thức đồ họa và gameplay thì với Theathrhythm Final Fantasy, việc cần thiết là phải bật loa to hoặc đeo tai nghe để thưởng thức âm thanh tuyệt hảo một thời làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc game.

Có một thực tế mà bạn nên nắm trước khi cài Theathrhythm Final Fantasy, đó là, game chiếm khoảng 280MB dung lượng ban đầu, các gói DLC tải về sẽ chiếm 660MB.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tựa game giải trí Theathrhythm Final Fantasy miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

Theathrhythm Final Fantasy cho iOS

Comments

comments

Read previous post:
refresh-cung-mon-the-thao-vua-tren-ios-3
Refresh cùng môn thể thao vua trên iOS

Hòa chung không khí của Seagame 28 đang diễn ra cực kì sôi động cùng những vòng lăn của trái...

Close