Còn gì vui hơn khi được tận tay trải nghiệm những tựa game bắn súng siêu hay và còn miễn phí cùng dế yêu của mình nữa nhỉ? Xem ngay bên dưới đây nào.

ACE Force Mobile

Có thể nói tựa game này là “con rơi” của Overwatch nhưng ở phiên bản Mobile. Từ kỹ năng nhân vật, bản đồ hay vũ khí gần như là tương đồng. Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game không phải giống hoàn toàn và được phân chia thành nhiêu hệ khác nhau vô cùng độc đáo.

Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free 1

Game còn có chế độ đấu đội và đấu sinh tồn. Dù sao chép nhiều như vậy, nhưng vẫn không thể phủ định sử hấp dẫn của tựa game này.

Dead Zed

Sở hữu một gameplay đơn giản nên tựa game này dùng để giải trí nhiều hơn thay vì phải tryhard. Vào game bạn sẽ vào vai người tồn tại cuối cùng, bạn sẽ phải chống lại sự tấn công của lũ Zombie khát máu.

Kho vũ khí của Dead Zed vô cùng đa dạng, nhưng mỗi màn chơi bạn sẽ chỉ được dùng nhiều nhất hai loại vũ khí.

Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free 2 Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free 3
Được đánh giá là chẳng thua kém gì những tựa game đình đám như CoDM hay PUBGM. Do sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng với kho vũ khí phong phú và âm thanh chân thật. Game mang đến khá nhiều phần chơi cơ bản. Để chiến thắng bạn sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để có được điểm số cao nhất sau mỗi ván chơi.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/dead-zed/id1354745865

Link tải game cho Android: https://vi.appvn.com/android/dead-zed/1-1-0mod/detail?id=com.notdoppler.deadzed

Warface: Global Operations

Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free 4

Đã tạo lên thương hiệu cho dòng game FPS từ lâu, nhưng mãi tới bây giờ tựa game này mới có bản di động. Vẫn theo phong cách bắn súng FPS máu lửa. Game sở hữu hệ thống nhân vật độc đáo. Khi được vào game bạn sẽ trải qua những chế độ quen thuộc và kho vũ khí đa dạng đã gặp trong Warface. Giờ game có hai chế độ chính là chơi đơn và chơi đội.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/il/app/warface-global-operations/id1460568073

Tải về máy và trải nghiệm luôn cho nóng thôi nào mọi người. Chúc anh em có những giây phút giải trí thật vui vẻ cùng dế yêu mỗi ngày nhé.

Giải trí siêu ngầu với 3 game mobile bắn súng cực hay mà Free