Hướng dẫn hệ thống kỹ năng trong Zombie War


Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt đi tìm hiểu về hệ thống kỹ năng trong gMO Zombie War nhé.

Kỹ năng trong Zombie War được coi là vũ khí “bom tấn” có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng. Đa dạng về chủng loại, hiệu ứng đẹp, chỉ cần nhấn nút thôi cũng đã thấy phê rồi.

Hệ thống kỹ năng chi được kích hoạt khi nhân vật đat level 3, sau đó game thủ có thể nâng cấp các kỹ năng để có thể gia tăng sức sát thương.

Hệ thống Kỹ năng

  • Các kỹ năng lần lượt được mở theo cấp độ nhân vật
  • Sử dụng Vàng và Điểm Kỹ Năng để nâng cấp cho Kỹ năng gia tăng thêm sát thương
  • Có thể thiết lập tối đa 5 kỹ năng cho 1 nhân vật khi tham chiến

huong-dan-thong-ky-nang-trong-zombie-war-2

  • Càng lên cấp cao, hệ thống kỹ năng sẽ mở thêm những kỹ năng mới mạnh hơn

huong-dan-thong-ky-nang-trong-zombie-war-3

  • Khi sử dụng, chỉ cần nhấn vào các biết tượng tương ứng bên phải thì kỹ năng sẽ được thi triển. Mỗi lần thi triển sẽ cần thời gian để hồi năng lượng.

huong-dan-thong-ky-nang-trong-zombie-war-4

Hệ thống thiên phú

  • Có 3 loại Thiên Phú là Thiên Phú Tấn Công, Thiên Phú Phòng và Thiên Phú Hỗ Trợ.
  • Hình thức học kỹ năng bị động, giúp nhân vật có khả năng phục hồi nhanh, tốc độ di chuyển, nạp đạn, tăng tỷ lệ gây sát thương …

huong-dan-thong-ky-nang-trong-zombie-war-5

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản về hệ thống Kỹ năng trong tựa game online mới ra mắt Zombie War, hy vọng bài hướng dẫn hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game cho bạn đọc quan tâm:

Link tải game cho iOS: https://goo.gl/gmubCQ

Link tải game cho Android: https://goo.gl/lEmzNh


Comments

comments

Read previous post:
giftcode-200-code-sinh-ton-zombie-wars-sieu-sieu-hot-1
[Giftcode] 200 code sinh tồn Zombie War siêu siêu hot

Tưng bừng sự kiện chào máy chủ thứ 16, Zombie War gửi tới bạn những mã code siêu siêu khủng...

Close