Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30


Dưới đây là những hướng dẫn đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm cho tân thủ nhanh chóng làm quen với DoTa Truyền Kỳ;  hiểu được cách chơi ở từng giai đoạn từ đó có thể nâng cấp đội hình của mình một cách nhanh nhất.

Từ level 1 đến 10

Mở đầu, bạn hãy cứ làm theo phần hướng dẫn của game, sau khi thành thục các thao tác thì cứ thế mà tiến lên.

Đầu game gần như không có khó khăn gì, bạn cần gắn hết những trang bị có thể mặc cho các hero để tăng thêm sức mạnh.

Trong quá trình chinh chiến hãy chú ý đến biểu tượng nhiệm vụ. Và khi hoàn thành các nhiệm vụ trong đó thì bạn sẽ dễ dàng nhận được đủ số đá hồn để triệu hồi tướng Zeus.

Mặt khác tại mục sự kiện sẽ chính là nơi giúp bạn lấy được rất nhiều điểm kinh nghiệm nhất có thể.

Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30 (1)

Sau khi lên level 3~4, cứ 10 lần vượt ải thành công bạn sẽ nhận được 120 điểm kinh nghiệm cho đội. Và từ nhiệm vụ hàng ngày cộng dồn lên nữa thì đội của bạn sẽ được nâng từ cấp 3 lên đến cấp 7.

level 7, tính năng nâng cấp kỹ năng sẽ xuất hiện. Vì tổng số điểm nâng cấp kỹ năng liên tục chỉ có 10 điểm và mỗi lần lên cấp cho kỹng thì số tiền cần tiêu tốn sẽ tăng dần. Cho nên bạn hãy chọn ra 3 hero chính ở giai đoạn này để phân chia số điểm nâng cấp chiêu. Việc làm này sẽ giúp bạn rất nhiều khi vượt ải.

Đồng thời mỗi lần nâng cấp level cho toàn đội thì bạn sẽ được tăng điểm thể lực. Nếu bạn đang có 100% thể lực thì số lượng thể lực sẽ không vượt qua giới hạn tối đa. Điều này có nghĩa là thể lực sẽ không tự động tăng lên (hồi phục) nữa cho đến khi bạn sử dụng đến số năng lượng vốn có.

Cũng cần phải nói thêm rằng tại giai đoạn này bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi vượt ải nên hãy liên tục dùng điểm thể lực để đi ải và mặc cho hero các trang bị có sẵn để tránh lãng phí.

Khoảng level 9 bạn có thể đến khu vực nhiệm vụ nhận đá hồn của Enchan.

Đến cấp 10 tính năng đấu trường sẽ được mở, hoạt động mỗi ngày sẽ tăng thêm. Đồng thời nhiệm vụ chiến thắng ở đầu trường hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Từ level 11 đến 14

Bắt đầu từ level 11 các ải tinh anh với độ khó tăng dần sẽ được mở. Lúc này điểm thể lực sẽ bị tiêu hao khá nhanh, nên tập trung tiến đánh các ải tinh anh này trước để lấy phần thưởng kinh nghiệm và trang bị hời.

Cũng cần phải nói rõ thêm rằng với các ải thường bạn chỉ mất 6 điểm thể lực để vào ải nhưng ở ải tinh anh bạn sẽ mất 12 điểm thể lực. Nếu thua ở ải thường bạn sẽ mất 1 điểm thể lực được trả lại 5 điểm, còn ở ải tinh anh bạn sẽ mất 2 điểm và được trả lại 10 điểm thể lực. Khi thua ở ải bạn nên chờ nâng cấp hero và đội mạnh hơn rồi quay lại đánh sau, tránh lãng phí điểm thể lực.

Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30 (2)

– Cách qua ải cuối của chương 2: Trước khi vào đánh ải này bạn hãy thu thập đủ các trang bị, nâng cấp hero, nâng cấp kỹ năng. Sử dụng tuyệt kỹ của hero trong đội để ngăn chặn các kỹ năng của địch là yếu tố cốt lõi giúp bạn chiến thắng, tuyệt kỹ có thể để dành đến đợt tấn công thứ 3 rồi hãy sử dụng, khi tướng Pugna phe địch chuẩn bị dùng tuyệt kỹ bạn hãy dùng Tàu Ma của Kunkka để ngăn chặn.

Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30 (3)

– Cách qua ải Tinh anh Điện Trường: Trang bị đầy đủ cho hero các vật phẩm cần thiết, nâng cấp hero, tập trung nâng cấp các kỹ năng có thể làm gián đoạn đối phương thi triển kỹ năng. Bởi tướng Razor phe địch là hero gây nhiều sát thương nhất, khi Razor chuẩn bị tung tuyệt kỹ, hãy đem Tàu Ma của Kunkka ra cản phá!



Từ level 15 đến 20

Lúc này hoạt động mỗi ngày đã tăng thêm nhiều, chức năng đổi Gold, Cổng Thần…v…v…cũng lần lượt được kích hoạt.

Việc đầu tiên là hoàn thành các hoạt động hàng ngày, sau đó cứ thế đánh các ải ở Chiến dịch, đánh đến khi không qua được nữa thì chuyến sang đánh các ải Tinh anh.

Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30 (4)

Đến khi lúc bạn không thể qua ải nào nữa thì hãy quay lại các ải trước để sưu tập trang bị để mặc cho hero, nâng cấp hero, cộng điểm cho các kỹ năng của hero. Chỉ cần bạn sử dụng tốt các kỹ năng ngăn chặn, các ải khó vẫn có thể vượt qua tốt.

Trên lý thuyết với lượng điểm thể lực sẵn có và lượng điểm có thể kiếm được thì trong 1 ngày người chơi có thể đạt đến level 19 là tối đa. Tuy nhiên nếu là tài khoản VIP thì bạn có thể mua điểm thể lực để tiến lên ngưỡng level 20.

Cũng cần lưu ý rằng level 19 và 20 có sự khác biệt ở chức năng phù phép cho trang bị, cũng sẽ có thêm các hoạt động hàng ngày giúp bạn nhận thêm điểm kinh nghiệm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có lợi thế hơn trong Đấu Trường.

Từ level 21 đến 30

Sau level 20 tốc độ lên level của toàn đội sẽ chậm lại, việc đánh đi đánh lại vài lần các ải ở chương trước để nâng cấp hero là điều cần thiết.

Đến level 25 chức năng Thử Thách sẽ được mở khóa, level 30 bắt đầu có Viễn Chinh.

Kinh nghiệm chơi DoTa Truyền Kỳ từ cấp 1 đến cấp 30 (5)

Thời điểm này thì không cần vội vàng tiến đánh tiếp ải chiến dịch mà thay vào đó bạn có thể nghĩ xem nên tập trung nâng cấp cho hero nào, sưu tập đá hồn và trang bị nào để định hướng phát triển đội hình về mặt lâu dài hơn.

Một số mẹo nhỏ:

  • Bạn có 5 lần mở bảo rương miễn phí mỗi ngày, nhớ nhận hết trong ngày nhé!
  • Khi không qua được ải bạn có thể cho hero ăn Nước/Bình/Pho mát/Hamburgur EXP để hero này đạt đủ level mà trang bị yêu cầu.
  • Bất cứ ải nào thì việc dùng kỹ năng của đội để ngăn chặn kỹ năng của địch là cũng vô cùng quan trọng. Thường thì ở 2 đợt tấn công đầu có thể sử dụng 1 hoặc 2 kỹ năng, để lại 3 (nên là kỹ năng stun) cho đợt tấn công cuối cùng.
  • Thể lực cứ 6 phút sẽ phục hồi 1 điểm, tính toán thời điểm thể lực hồi phục xong để tránh lãng phí thời gian cày online.
  • Chú ý đến điểm kinh nghiệm của toàn đội, nếu như sắp đủ điểm kinh nghiệm lên cấp thì khoan lấy phần thưởng từ hoạt động hàng ngày mà đánh đến khi thể lực thấp xuống rồi hãy lấy.

Trên đây là những kinh nghiệm được tổng hợp từ những cao thủ chơi DoTa Truyền Kỳ; hy vọng tân thủ sẽ học hỏi được nhiều để nâng cấp đội hình nhanh và  mạnh nhất.


Comments

comments

Read previous post:
4 game thẻ bài online cực đỉnh khiến game thủ phát cuồng

Dù chỉ mới ra mắt trong năm 2017 nhưng 4 tựa game thẻ bài online dưới đây khiến game thủ...

Close