Hãy chú ý những điều sau đây nếu bạn đang và bắt đầu chơi tựa game mô phỏng chiến thuật Army Clash cực hot trên Appstore và Google Play nhé.

Tựa game mới ra mắt thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật mới nhất của Voodoo – Army Clash hiện đang rất hot trên bảng xếp hạng ứng dụng của Appstore cũng như Google Play trong tuần cuối cùng của tháng 8.

Link tải game Army Clash cho iOS và Android

Về cơ bản, Army Clash có nội dung khá đơn giản. Bạn sẽ có nhiệm vụ phải huấn luyện và xây dựng một đội quân tối ưu từ những cung thủ, kiếm thủ hay thậm chí là các loại phương tiện chiến đấu hiện đại như máy bay ném bom,… nhằm phục vụ cho những trận chiến với các phe đối lập.

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 1
Như đã nói, Army Clash là một tựa game đề cao tính chiến lược, do đó cách sắp xếp và bố trí đội quân của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của trận chiến. Tư duy đơn giản, việc để những binh lính có lượng giáp khủng đi tiên phong, bảo vệ đội cung thủ ở phía sau sẽ giúp bạn cân bằng được lượng sát thương gây ra cũng như khả năng chống chịu. Đó chỉ một trong hàng ngàn cách lựa chọn đội hình, và dĩ nhiên nếu cứ bảo thủ với một chiến thuật nhất định, người chơi sẽ thất bại một cách toàn diện trong một quãng thời gian dài.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/army-clash/id1435495260

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/army-clash/1-8/detail?id=com.nathanmalville.armyclash

Mẹo và lưu ý khi chơi game Army Clash

Với một vài lưu ý ngắn gọn sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một chiến lược gia đích thực trên trận mạc mà không nhất thiết phải “thực chiến” quá nhiều.

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 2

Ở thời điểm đầu, bạn sẽ bắt đầu với ba kiếm sĩ mặc định. Số lượng quân lính hoàn toàn có thể gia tăng thông qua việc mở khóa các gói nhân vật. Bên cạnh những gói nhân vật được mua bằng vàng trong cửa hàng, người chơi cũng có thể thu thập thông qua việc đánh bại kẻ địch, xem quảng cáo hoặc giao dịch bằng tiền thật.

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 3

Một điều đáng chú ý ở đây, gameplay của Army Clash có sự xuất hiện khá mới lạ của thanh chạy lực. Đây là yếu tố chưa từng xuất hiện trong bất kì tựa game nào cùng thể loại trước đó. Bạn sẽ cần có sự căn chuẩn chính xác vào phần chính giữa, nơi có màu cam đậm nhất, qua đó tối ưu hóa khả năng tấn công và tỉ lệ chiến thắng. Dĩ nhiên, việc có thể căn lực chính xác là điều không hề dễ dàng chút nào. Sau tất cả, dưới đây sẽ là một vài lời khuyên giúp bạn có thể tiếp cận trận đấu một cách thuận lợi cũng như có được khả năng chiến thắng cao hơn trong từng trận đấu.

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 4
Luôn để những nguồn sát thương chính được bảo vệ

Cung thủ, máy bay thả bom và các đơn vị tấn công tầm xa đều có khả năng duy trì và gây dame vô cùng hiệu quả, xong đặc trưng của những “tay dài” từ trước tới nay đều là tương đối giấy. Việc đặt các toán lính cận chiến có lượng giáp cũng như khả năng chống chịu cao lên phía trước chắc chắn là điều mà người chơi cần cân nhắc với bất kì chiến thuật nào.

[AdSense-A]

Tận dụng những video quảng cáo để gia tăng quân số

Việc thu thập thêm binh lính bằng vàng thực sự rất tốn kém và không hiệu quả khi lượng vàng kiếm được không quá dồi dào. Tối ưu hóa lượng vàng bằng cách x3 chúng thông qua việc xem các video quảng cáo sẽ giúp người chơi .

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 5

Cố gắng căn mũi tên lực vào chính giữa

Như đã nói ở trên, ảnh hưởng của thanh lực chạy đến kết quả của trận chiến là rất lớn. Việc căn được mũi tên vào chính giữa sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội chiến thắng, thậm chí là gia tăng 1 chút gì đấy mang tính “AI” cho binh lính.

Liên tục thay đổi trong việc sắp xếp đội hình một cách có tính toán

Mỗi chiến thuật cùng với đó là mỗi loại binh lính đều có thuộc tính cũng như bộ kỹ năng, thông số khác nhau. Liên tục thay đổi vị trí đi kèm với việc tính toán đội hình đối phương thông qua những màn chơi trước đó sẽ giúp đội quân của bạn có được sự đa dạng và tỉ lệ chiến thắng lớn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi chơi Army Clash - Game cực hot trên Appstore và Google Play 6

Để có phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng tựa game chiến thuật siêu hot trên Appstore và Google Play thì bạn hãy ghi nhớ những điều lưu ý trên đây nhé.

Lưu ý khi chơi Army Clash – Game cực hot trên Appstore và Google Play
Tagged on: