Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại

Sau đây là top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại và là lựa chọn quân đầu tiên của người chơi trong một trận chiến này.

Pyke – Chiêu thức lợi hại và gây choáng

Cùng xem ngay đoạn clip này nha.

Pyke là quân cờ thuộc tộc Hải Tặc – nghề Sát Thủ với sát thương 33, giáp 25, kháng phép 20 ở cấp 1 sao – 1 chỉ sốkhá mạnh.

Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại 1

Tuy nhiên, điều khiến Pyke nằm trong danh sách những vị tướng 2 sao mạnh nhất nằm ở chiêu thức của Pyke. Hắn lướt đi và gây choáng đến các mục tiêu trên đường thẳng đã qua đó. Chiêu thức này càng về cuối càng trở nên lợi hại khi đối phương càng ngày càng đông, việc làm choáng vài ba người không phải điều quá khó.

Ahri – Khả năng gây sát thương rất khủng

Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại 2

Ahri thuộc tộc Hoang Dã, nghề Phù Thủy với sát thương 27.5, giáp và kháng phép đều là 20 ở 1 sao. Điều nổi bật của Ahri cũng là chiêu thức sát thương AOE nhiều mục tiêu. Nếu kết hợp đủ 3 – 6 Phù Thủy thì sát thương của Hồ Ly Chín Đuôi sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Blitzcrank – Khả năng kéo bá đạo

Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại 3
Là một trong số ít những quân cờ độc lập trong TFT. Blitz thuộc tộc Người Máy, nghề Đấu Sĩ. Sát thương 25, giáp 35, kháng phép 20, một chỉ số rất bình thường. Tuy nhiên, Blitz là một quân cờ đặc biệt, chỉ mình nó cũng có thể kích hoạt hiệu ứng tộc. Khi vừa vào trận, hiệu ứng này giúp Blitz đủ mana tung ra 1 cú kéo chết chóc để đồng đội có thể cùng “liên hoan” đối thủ. Nếu kéo trúng vào những vị trí quan trọng của đối phương, đó có thể là tiền đề đưa đội bạn đến chiến thắng.

Braum – Che chắn sát thương cho đồng đội

Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại 4
Braum thuộc tộc Băng Quốc và nghề hộ vệ. Chỉ số base của Braum không đáng nói vì chúng quá tầm thường. Điểm mạnh của quân cờ này đúng như tên nghề của nó: Hộ Vệ. Chiêu thức của Braum dựng lên tấm khiên băng quen thuộc với cái tên Tối Kiên Cường che chắn sát thương cho đồng minh đứng sau nó. Với quân cờ này, các kỹ năng như của Ahri, hay Miss Fortune,…đều bị cản lại hết!

Lissandra – Đa năng, có thể góp mặt ở nhiều đội hình

Top 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại 5

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Lissandra. Quân cờ này thuộc tộc băng quốc, nghề nguyên tố. Giống như Braum. chỉ số của quân cờ này không phản ánh sức mạnh của nó. Bởi kỹ năng của Lissandra mới là thứ “đáng tiền”. Kỹ năng của Lissandra có thể khống chế đối phương, nhưng cũng có thể bảo vệ Liss nếu bản thân quân cờ này còn dưới 50% máu. Với sự đa dụng như vậy, Lissandra có thể đứng sau để khống chế đối thủ, hoặc góp mặt ở khu tiền quân để câu kéo thời gian cho dàn sát thương phía sau được chơi. Với sự đa dụng như vậy, Lissandra có thể dễ dàng lắp ghép trong nhiều bộ quân mà vẫn phát huy được hiệu quả.

Trên đây là 5 tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở hiện tại cho anh em tham khảo sử dụng. Chúc bách chiến bách thắng nha.

Nguồn bài tham khảo: Game4V

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Call of Duty Modern Warfare 2019 có chế độ Battle Royale giống PUBG?

Thông tin rò rỉ rằng tựa game bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale...

Close