Nói đến 10 website thương mại điện tử lớn nhất thế giới, các kênh bán hàng online trực tuyến được hàng triệu người ở khắp nơi sử dụng thì không thể thiếu những cái tên sau đây.

Amazon

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 1

Amazon chính là một trong top 10 website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử. Amazon có mặt ở mọi nơi trên thế giới và có trụ sở chính nằm tại Wasington, Hoa Kỳ. Amazon có quy trình bán hàng trực tuyến chặt chẽ, uy tín nên nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đại đa số người dùng, kể cả người mua và người dùng.

Trang chủ: https://www.amazon.com/

Alibaba

Từ khoảng năm 2010, trang thương mại điện tử Alibaba bắt đầu phát triển trên phạm vi toàn cầu. Xu hướng mà Alibaba muốn hướng tới giống như trang tìm kiếm Google nhưng lại thiên nhiều hơn về lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu.

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 2

Alibaba cũng được xem là một trong những địa chỉ tin cậy trong top 10 website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Trang chủ: https://www.alibaba.com/

Ebay

Đây là một trang website mua bán trực tuyến của Mỹ và cho đến nay nó đã có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, ở nhiều phiên bản.

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 3

Ưu điểm của Ebay là có các mặt hàng được rao bán rất đa dạng, phong phú, giống như một sàn đấu giá trực tuyến, một nơi để người mua và người bán thỏa sức trao đổi mua bán hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Trang chủ: https://www.ebay.com/

Bestbuy

Bestbuy là website thương mại điện tử lớn bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng ngàn những sản phẩm mà mình yêu thích nhờ sự sắp xếp hàng hóa trên các gian hàng trực tuyến khoa học, theo các danh mục rõ ràng, chuyên nghiệp.

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 4

Bestbuy sử dụng chủ yếu trên ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, phục vụ cho rất nhiều ngành hàng cả bán sĩ và bán lẻ.

Trang chủ: https://www.bestbuy.com/

Walmart

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 5

Với chiến lược bán hàng cắt giảm chi phí, chương trình giảm giá đặc biệt và các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Walmart đã trở thành một trong những nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đạt doanh thu khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng và tạp phẩm.

Trang chủ: https://www.walmart.com/
[AdSense-A]

Target Corporation

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 6

Nếu Walmart được xem là một nhà bán lẻ lớn nhất ở nước Mỹ thì Target Corp chắc chắn sẽ là nhà bán lẻ được đứng thứ hai. Target Corp được thành lập bởi George Dayton và hiện có trụ chính đặt tại Minneapolis, Minnesota, Hoa Kỳ. Ngoài trụ sở chính ra thì tập đoàn này còn có nhiều cửa hàng bán lẻ tại một số nước khác và hoạt động rất tốt trên thế giới với nguồn sản phẩm chất lượng và đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Trang chủ: https://corporate.target.com/

Home Depot

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 7

Home Depot được sáng lập vào năm 1978, có trụ sở chính đặt tại Atlanta và là trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ vật dụng xây dựng cùng các sản phẩm gia dụng và nội thất khác. Tập đoàn này hiện đã có một chuỗi 2.200 cửa hàng trải dài và hoạt động mạnh trên khắp nước Mỹ.

Trang chủ: http://www.homedepot.com/

Taobao

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 8

Taobao là 1 trong top 10 website thương mại điện tử và thị trường bán hàng trực tuyến “quyền lực” nhất tại Trung Quốc và dần dần được sử dụng nhiều bởi các người dùng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Taobao có hơn 800 triệu danh sách sản phẩm và hơn 500 triệu người dùng, tính đến năm 2014.

Tại thị trường Đông Nam Á, Taobao đang có sự phát triển vượt bậc và được đánh giá là có thể sánh ngang ngửa với trang Amazon.

Trang chủ: https://world.taobao.com/

Etsy

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 9

Đây là chợ điện tử online chuyên buôn bán mặt hàng hanmade, hiện nay etsy có hơn 8000 gian hàng cùng hàng chục triệu sản phẩm hấp dẫn. Etsy hiện đã có hơn 800.000 gian hàng mua bán trực tuyến với tổng số hơn 15 triệu sản phẩm độc đáo có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của các khách hàng.

Trang chủ: https://www.etsy.com/

Lazada

Nổi lên trong vòng 5 năm trở lại đây, trang bán hàng thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của Alibaba này đang chiếm dần ưu thế và thể hiện năng lực của một đơn vị mới, trẻ, chât lượng trên thị trường kinh doanh, buôn bán hàng hóa.

10-website-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-the-gioi-tinh-den-2018 10

Được hoạt động trên nhiều thứ tiếng ở nhiều quốc gia khu vực châu Á, Lazada xứng đáng được ghi tên vào danh sách các trang thương mại điện tử hoạt động hiệu quả và có dịch vụ khách hàng thực sự chất lượng.

Trang chủ: https://www.lazada.vn/

Hy vọng với bảng danh sách những trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới tính đến năm 2018 này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc.

10 website thương mại điện tử lớn nhất thế giới tính đến 2018
Tagged on: