Tựa game mobile 24h Quốc Chiến (Tiên Quốc Chiến) của NPH Gamota chính thức được ấn định sẽ ra mắt vào ngày mai, 10/1/2015. Bản Open Beta của tựa game tiên hiệp 3D này là món quà của Gamota dành tặng game thủ nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi 2015.

Sau khi lỡ hẹn game thủ Việt vào trung tuần tháng 12 năm 2014, tựa game sắp ra mắt Tiên Quốc Chiến (nay là 24h Quốc Chiến) sẽ được chính thức giới thiệu đến các game thủ Việt vào ngày mai, 10/01/2015. Được biết mọi công tác chuẩn bị của game đã được hoàn tất và chỉ còn chờ ngày “ra kho”.

1001-game-mobile-tien-quoc-chien-chinh-thuc-trinh-lang-1

Vài nét về 24h Quốc Chiến

Như tin chúng tôi đã đưa, NPH Gamota đã chính thức quyết định đổi tên của tựa game mobile Việt hóa Tiên Quốc Chiến thành 24h Quốc Chiến. Tựa game này lấy chất liệu tiên hiệp với cốt truyện lai Phong Thần và được thiết kế, tạo hình theo đúng phong cách võ hiệp.

Sử dụng đồ họa full 3D và phong cách chiến đấu MMORPG (viết tắt của Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) 24h Quốc Chiến cho phép người hòa mình vào chốn tiên giới đẹp mê hồn.

Hệ thống gameplay đồ sộ, PK không giới hạn, PvP không thể hoành tráng và khốc liệt hơn

1001-game-mobile-tien-quoc-chien-chinh-thuc-trinh-lang-2

Tựa game sắp ra mắt 24h Quốc Chiến sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ, PK không giới hạn, PvP không thể hoành tráng và khốc liệt hơn. Bên cạnh đó còn có hệ thống bản đồ rộng lớn, đầy đủ chiến trường cho quốc gia, bang hội, cá nhân không khỏi khiến bất kì người chơi nào cũng bị choáng ngợp.

Khi đạt đến cấp độ 60 trong game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến nảy lửa không có hồi kết giữa 3 quốc qua. Ngoài ra người chơi còn được dấn thân vào các cuộc chiến tranh giành vương vị, trấn thủ nơi biên quan, các trận loạn đấu cuồng hoang và chiến liên sever hứa hẹn những màn giao tranh đầy kịch tính.

1001-game-mobile-tien-quoc-chien-chinh-thuc-trinh-lang-3

Hệ thống thú cưỡi tăng cường tính năng và sức mạnh

Là một tựa game khai thác thể loại nhập vai tiên hiệp, 24h Quốc Chiến sở hữu hệ thống thú cưỡi vô cùng đa dạng. Khi đạt level 20, người chơi sẽ được sở hữu thú cưỡi của riêng mình. Đây là những những trợ thủ đắc lực giúp tăng kinh nghiệm và sức mạnh của chủ nhân trên con đường tiêu diệt yêu ma.

1001-game-mobile-tien-quoc-chien-chinh-thuc-trinh-lang-4

Những thú cưỡi đặc sắc có thể kể đến như: Bạch Long Mã oai hùng, Phượng Hoàng Lửa kiêu sa, Hạc Thần thoát tục, Hồ Ly, Bạch Cáo thuần khiết, Bạch Lộc oai phong, … Hệ thống thú cưỡi này đều có tác dụng tăng các chỉ số cơ bản như ngoại công, ngoại phòng, nội công, nội phòng, sinh mệnh hoặc tốc độ di chuyển của nhân vật.

Mặt khác tựa game 3D này cho phép người chơi vừa có thể cưỡi pet vừa thi chuyển kĩ năng, hình ảnh cực kì lạ và đẹp mắt. Đây được coi là điểm nhấn và là sự khác biệt thể hiện đẳng cấp của 24h Quốc chiến so với các game cùng thể loại khác trên thị trường.

1001-game-mobile-tien-quoc-chien-chinh-thuc-trinh-lang-5

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tựa game mới 24h Quốc Chiến là tựa game full 3D đầu tiên tại Việt nam, xứng đáng là 1 kiệt tác soán ngôi mọi siêu phẩm game 3D khác.

Trailer game sắp ra mắt 24h Quốc Chiến

Bạn đọc quan tâm có thể xem thông tin tại website và fanpage chính thức của game theo đường dẫn dưới đây.
Website: http://quocchien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/24hquocchien

10/01 Game mobile Tiên Quốc Chiến chính thức trình làng
Tagged on: