Chúng tôi tổng hợp top 12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất, nhiều lượt đọc nhất trên các web truyện online (tính đến cuối 2019) bên dưới đây. Mời các bạn cùng xem nhé.

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh đậm chất sắc hiệp xuyên không quân sự cực hay được rất nhiều độc giả ưa thích. Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 1

Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh/

Hiền Thê Khó Làm

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 2

Truyện lấy bối cảnh thời cổ đại với những mối tình cùng với những tình tiết đặc sắc. Túc vương Sở Bá Ninh nổi danh nhất không phải hắn quyền thế ngập trời, mà là truyền thuyết hắn khắc thê tuyệt tử. Lục Thiếu Thất từ khi bị Hoàng đế chỉ hôn cùng Túc vương Sở Bá Ninh, tất cả mọi người đều cho rằng nàng sẽ không còn sống được bao lâu nữa, ngay cả những sòng bạc lớn tại kinh thành đều mở những bàn cá cược về nàng sẽ chết như thế nào, thậm chí ngay cả tiểu thiếp nàng có lòng tốt muốn nạp cho Túc Vương gia cũng quỳ xuống ôm chân nàng khóc lóc thảm thiết xin nàng đừng ác độc buộc các nàng đi chịu chết như vậy.

Link truyện sắc đã full: https://congtruyen.org/truyen/hien-the-kho-lam/

Bán Kiếp Tiểu Tiên

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 3

Đây là truyện xuyên không kết hợp với sắc xen lẫn yếu tố hài hước huyền huyễn, có nửa tiên nửa người, ảo thực rất cuốn hút. Đừng bỏ qua tác phẩm được rất nhiều lượt like của bạn đọc nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ban-kiep-tieu-tien/

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 4

Hội tụ đủ: Sắc, khoa + huyền hyễn, dị giới, lịch sử + xuyên không, tác phẩm đã hoàn thành “Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần” kể về Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nga-vi-tru-vuong-chi-ngao-khieu-phong-than/

Đấu Phá Hậu Cung

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 5

Đến với tryện ngôn tình sắc hiệp xuyên không “Đấu Phá Hậu Cung”, bạn đọc sẽ đồng hành cùng nàng, vì quá tin người mà chị chính hôn phu của mình hãm hại. Hắn nỡ tâm giết chết nàng cùng cốt nhục. Lần này trọng sinh lại, nàng sẽ làm cho hắn sống không bằng chết.Nàng sẽ vào hậu cung, sẽ tranh đấu, sẽ ngồi trên ngôi vị cao nhất. Khi đó những ai chống lại nàng khi xưa sẽ có một kết cục bi thương…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dau-pha-hau-cung/

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 6

Bỏ học sớm, yêu sớm, kết hôn, sinh con sớm, khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân cãi vã với chồng, rồi bị tai nạn. Linh hồn cô một lần nữa quay về năm 6 tuổi.
Vận mệnh trao cho cô cơ hội mới, tất nhiên cô muốn nỗ lực hết mình sống một cuộc sống mới hoàn toàn hạnh phúc.

Link đọc truyện ngôn tình sắc xuyên không: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-moi-hanh-phuc-cua-chu-tieu-van/

[AdSense-A]

Cực Phẩm Vú Em (Nãi Ba)

Cao Lôi Hoa, một dị năng nhân hệ lôi điện, trong một lần làm nhiệm vụ cấp SSS bị đẩy tới dị giới. Tại đây, tuy là cao thủ nhưng hắn suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. May sao có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 – 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”…

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 7

Hãy đọc ngay bộ truyện sắc hiệp xuyên không để kiếm chứng vì sao nó lại hay và được nhiều lượt like đến thế nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-vu-em-nai-ba-/

Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 8

Bạn thích Bao Chửng, Triển Chiêu?ghét Bàng Thái sư…  Và bạn có còn nhớ Trần Thế Mỹ, một trạng nguyên cưới được công chúa, nhưng bỏ rơi vợ con cha mẹ ở nhà, đã từng bị Bao Chửng chặt đầu không?  – Tất cả những gì đặc sắc nhất trong Bao thanh thiên đều có ở đây, hãy xem phò mã Trần Thế Mỹ từ tương lai trở về, sẽ chạy trốn Bao Chửng như thế nào, và con đường quyền lực cùng phong lưu vô hạn của hắn ra sao.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/su-thuong-toi-nguu-pho-ma-gia/

Khi Phụ Nữ Xuyên Đến Thế Giới Thú Nam

Lý Mộ Tư là một cô gái, nhưng, có một ngày, cô lại không giải thích được xuyên đến một thế giới chỉ có đàn ông. Vì vậy… Một đám đàn ông cao lớn quá mức, tuyệt đối vượt qua hai thước đồng tình nhìn 34C cô từng vô cùng tự hào, đồng tình nói: “Bị sưng ghê quá….”

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 9

Mời bạn đọc thử truyện ngôn tình sắc đậm chất kiếm hiệp của Tư Đồ  Yêu Yêu để cảm nhận cái hay dưới ngòi bút của tác giả nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khi-phu-nu-xuyen-den-the-gioi-thu-nam/

Thánh Nữ Tu Đạo Viện

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 10

“Ta thích xem tình sắc tiểu thuyết…” Ngã Nhĩ Hoa nằm ở trên giường tâm lý nghĩ tới, thở hồng hộc gia tăng bắt tay vào làm thượng địa động tác, ý nghĩ nguyên nhân hưng phấn mà dần dần lâm vào mê mang, tay trái vẫn cầm chặt quyển sách trong tay, hai tròng mắt nhìn chằm chằm chữ trên sách không rời. Cũng lớn như vậy rồi, một người bạn gái cũng không tiếp xúc qua, túi tiền trong cũng không có bao nhiêu tiền, trừ… xem tình sắc tiểu thuyết thẩm du ra, còn có biện pháp nào có thể giải quyết tham sắc dục đây? Thế giới này là thế giới của người có quyền. Bọn họ có thể tùy tâm chơi đùa các loại các dạng mỹ nữ, làm ra đủ loại hoạt động hoang dâm, không quan tâm kẻ yếu làm sao phóng thích ham thú đè nén. Thậm chí vài tên ti tiện có chút bản lĩnh, còn muốn tìm ra các loại lý do để áp chế dục vọng của thiếu niên, đem tất cả tội danh đổ lên đầu kẻ yếu, làm như thiếu niên tới kỳ phát dục sinh ra ham muốn là sai trái vậy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thanh-nu-tu-dao-vien/

Ma Đô

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 11

Là con người bình thường có cuộc sống đơn giản nhưng lại vô tình bị xuyên không, cừ tưởng như người ta xuyên không thì sẽ đến thời cổ đại nhưng nàng lại xuyên không đến không gian nhân thú. Tại đây mọi việc quá xa lạ với nàng, chỉ có thú và yêu biến nàng thành cổ máy sinh sản, liệu nàng sẽ sống như thế nào ở không gian này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-do/

108 Thiếu Nữ Lương Sơn

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019 12

Cuối cùng trong danh sách các truyện sắc xuyên không được bạn đọc yêu thích là tác phẩm 108 Thiếu Nữ Lương Sơn” của Tha Khốc Đích Tượng Băng. Khi đọc, bạn sẽ có cảm giác thực sự lạc vào thế giới của những câu chuyện võ hiệp, không qua nóng bỏng, không phải kiểu chém giết kinh hoàng hay cao trào cự điểm những mang đậm nét riêng, Truyện kiếm hiệp này khiến bạn đọc không thể bị cuốn theo từng chương từng chương truyện và cuốn vào thế giới của những anh hùng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/108-thieu-nu-luong-son/

Trên đây là danh sách 12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất, được nhiều người like nhất tính đến tháng 9 năm 2019. Các bạn đừng bỏ qua một cái tên nào cả nha.

12 bộ truyện sắc hiệp xuyên không được nhiều like nhất tính đến 2019