Tổng hợp 16 bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình hay nhất mới ra mắt trong năm 2017 của điện ảnh Trung Quốc, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua 8 cái tên trong phần 1 này nhé:

Cô phương bất tự thưởng

Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch.

Trong phim, mỹ nhân cổ trang Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình và Chung Hán Lương đóng vai Sở Bắc Tiệp. Ngoài ra còn có sự tham gia của Can Đình Đình vai công chúa Diệu Thiên và Tôn Nghệ Châu vai Hà Hiệp.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-1

Cô phương bất tự thưởng bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh. Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình…

Xem phim Cô phương bất tự thưởng online:

xem-phim-ngay

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Sở Kiều Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Phim xoay quanh câu chuyện về một nữ đặc công tài sắc vẹn toàn, sau khi gặp tai nạn đã xuyên không về thời cổ đại. Nhân vật chính của Sở Kiều Truyện là Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) – quân sư tài giỏi, xinh đẹp của quân tình số 11 thuộc Cục bảo an. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, Sở Kiều bị tai nạn rồi qua đời. Tiếp đến, Sở Kiều xuyên không trở về quá khứ, trở thành tiểu thư của một gia đình nhà quan. Không may cho Sở Kiều, gia đình nàng gặp tai họa, bị người xung quanh hắt hủi, ghẻ lạnh. Với võ công cao cường và trí thông minh tuyệt đỉnh, Sở Kiều đã từng bước thay đổi cuộc đời mình. Trên bước đường tranh đấu, nàng gặp Phiên Vương (Lâm Canh Tân) là một người đàn ông lạnh lùng, tài hoa, ấp ủ giấc mơ hùng bá thiên hạ. Sau nhiều lần gặp gỡ, Phiên Vương và Sở Kiều đã nảy sinh tình cảm với nhau, tuy nhiên giữa họ vẫn có khoảng cách đó là sự khác biệt lớn về tính cách.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-2

Ngoài hai diễn viên nổi tiếng là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, đội ngũ nhà sản xuất cũng là những cái tên lừng lẫy.

Xem phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện online

xem-phim-ngay

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh) là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử. Đây là một trong những dự án chuyển thể được đông đảo khán giả mong chờ, được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh rộng của Trung Quốc thời gian tới.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-3

Phim xoay quanh mối lương duyên 3 kiếp của Bạch Thiện và Dạ Hoa. Trong đó, những tình tiết kỳ ảo, đầy ma lực sẽ được thể hiện bằng kỹ xảo đồ họa hiện đại. Ngoài Lưu Diệc Phi (trong vai Thượng thần Bạch Thiển), Dương Dương (trong vai Thái tử Dạ Hoa), Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh còn có sự góp mặt của bé Bành Tử Tô, La Tấn và Nghiêm Khoan.

Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa online

xem-phim-ngay

Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễm Tử do 2 diễn viên nổi tiếng Châu Tấn (vai Như Ý) và Hoắc Kiến Hoa (vai Càn Long) đóng vai chính. Đây là phần kế tiếp của Chân Hoàn Truyện.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-4

Nội dung phim nói về việc lên ngôi của Càn Long, Chân Hoàn trở thành Hoàng thái hậu và sự tranh đấu gay gắt trong hậu cung giữa các phi tần Thanh Anh (Như Ý), Cao Hi Nguyệt và Cao Sát Thị hoàng hậu.

Sau này, Như Ý sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc nhân vật này bị thất sủng.Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ truyện này bắt đầu ra mắt từ tháng 5 năm 2014, liên tục nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng những tiểu thuyết hot nhất.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-5

Nội dung kể về Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch từ vũ trụ bay tới, phân tán trong nhân gian. Trong đó Thần Thạch rơi ở Đông thổ có hình thù kỳ quái, con người xem vật này mà ngộ đạo, lập nên quốc giáo. Mấy nghìn năm sau, cô nhi 14 tuổi Trần Trường Sinh vì chữa bệnh rời khỏi sư phụ, mang theo hôn ước đến kinh đô, từ đó mở ra một hành trình nghịch thiên quật cường. Đến kinh đô mới phát hiện mình chỉ là một quân cờ mỏng manh, cam nguyện trở thành quân cờ tử vong đầu tiên, ra khỏi bàn cờ quyết đấu một trận sống còn với thiên hạ. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, Trần Trường Sinh sẽ gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung.

Vai diễn viên chính trong phim là Lộc Hàm (vai Trần Trường Sinh) và Cổ Lực Na Trát (vai Từ Hữu Dung).
Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2017.

Xem phim Trạch Thiên Ký online

xem-phim-ngay

Long Châu Truyền Kỳ

Bộ phim Long Châu Truyền Kỳ kể về Chu Dịch Hoan là công chúa cuối cùng của nhà Minh. Cô và Khang Hi ban đầu từ cặp đôi oan gia rồi dần dần có tình cảm với nhau. Vì tình yêu Dịch Hoan đã gạt bỏ mọi thù hận. Phim sẽ chia làm bốn phần nhỏ: Long Châu Truyền Kỳ Chi Vô Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Tu La Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Nhân Gian Đạo, Long Châu Truyền Kỳ Chi Thiên Đạo.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-6

Trong phim, Dương Tử vai Lý Dịch Hoan (Công chúa cuối cùng của Minh triều), Tần Tuấn Kiệt vai Khang Hi, Thư Sướng vai Tuyết Khuynh Thành, Mao Tử Tuấn vai Chu Từ Huyên: Hoàng tử cuối cùng của Minh triều.

Xem phim Long Châu Truyền Kỳ  online

xem-phim-ngay

Thượng Cổ Tình Ca

Bộ phim Thượng Cổ Tình Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết Từng Thề Ước của Đồng Hoa đã chính thức được bấm máy tại một khu ngoại ô tại Bắc Kinh.

Nam chính Xi Vưu của bộ phim là Huỳnh Hiểu Minh, nữ chính A Hành được trao cho Tống Thiến (Victoria) ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên Thịnh Nhất Luân và Từ Lộ.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-7

Huỳnh Hiểu Minh vào vai chiến thần Xi Vưu mang trong mình dòng máu dã thú, tàn nhẫn nhưng lại có lúc chân thành. Sống trong thế giới hỗn loạn tranh giành quyền lực nhưng nhân vật lại không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chàng chỉ nuôi hận thù và lý tưởng duy nhất là chinh phục vạn vật trong trời đất.

Xem phim Thượng Cổ Tình Ca online

xem-phim-ngay

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Bộ phim Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thạc.

Nội dung bộ phim xoay xung quanh Tân Thần do Giang Sơ Ảnh thủ vai và Lộ Phi do Chung Hán Lương thủ vai. Câu chuyện tình cảm của họ gặp khá nhiều trắc trở từ khi mới yêu, 2 người đều là những mối tình đầu của nhau và dành trọn tình yêu cho đối phương nhưng do nhiều lý do không thể giải quyết họ đã quyết định chia tay. Nhưng sau 7 năm xa cách, mối tình đầy ngọt ngào được gắn kết lại lần nữa và bắt đầu một chuyện tình đẹp nhưng cũng không thiếu thử thách.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p1-8

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa hứa hẹn sẽ là một trong những thước phim chuyển thể đáng mong chờ nhất trong năm 2017.

Trên đây là 8 trong số 16 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất năm 2017, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị. Đọc tiếp phần 2 tại đây nhé.

[2017] 16 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất – P1