Tiếp theo phần 1 của loạt bài 16 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất, nội dung dưới đây bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tham khảo 8 cái tên tiếp theo nhé.

Túy Linh Lung

Drama cổ trang Túy Linh Lung chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Dạ công bố dàn diễn viên chính: Lưu Thi Thi, Trần Vĩ Đình, Từ Hải Kiều.

Nội dung phim kể về một thiên kim thời hiện đại Ninh Văn Thanh trong một ngày thất tình không may xuyên không về vào thân xác một cô gái cổ đại – Phương Khanh Trần. Từ đây mở ra vô vàn những điều kỳ diệu, khi trong một con người mà tồn tại hai miền ký ức song song với nhau. Rồi nàng gặp được bốn vị hoàng tử cùng họ dấn thân vào những tranh giành quyền lực ai sẽ giành được thiên hạ khi tài năng của nàng soi sáng mọi thứ khiến mọi người nể phục. Nàng từ bỏ con đường trở về muốn cùng người mình yêu sống hạnh phúc.

Xem phim Túy Linh Lung online

xem-phim-ngay

Hạ Chí Chưa Đến

Hạ Chí Chưa Tới chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên do Quách Kính Minh làm đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Trịnh Hợp Huệ Tử, Hạ Tử Đồng, Trương Siêu, Vương Ngọc Văn, Bàng Hãn Thần, Sài Bích Vân…

  • Xem phần 1 của 16 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất tại đây

Bên cạnh đó, Bạch Kính Đình hóa thành chàng trai Lục Chi Ngang phóng khoáng, yêu đời nhưng trở nên trầm lặng sau sự ra đi của mẹ anh. Hạ Chí Chưa Tới tái hiện lại những câu chuyện tình yêu học đường và tình bạn của những năm cấp ba tươi đẹp qua lời kể của Lập Hạ (Trịnh Sảng). Trong quá khứ ấy, có mối tình đầu của cô – một thiếu niên có khiếu về hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông), có người bạn “trúc mã” – Lục Chi Ngang. Sau khi tốt nghiệp, mỗi người một ngả, đều bị đời vùi dập đến đau đớn.

Xem phim Hạ Chí Chưa Đến online

xem-phim-ngay

Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ, tựa tiếng Anh The Legend of Jade Sword, là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p2-1

Mãng Hoang Kỷ có nội dung kể về một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi. Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… Những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực…

Ngoài Lưu Khải Uy, diễn viên nữ chính tham gia đoàn làm phim Mãng Hoang Kỷ được tiết lộ đã được tiết lộ. Nữ chính Dư Vi sẽ do nữ diễn viên Vương Âu đảm nhiệm.

Xem phim Mãng Hoang Kỷ online

xem-phim-ngay

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Tây Tước.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) cùng Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹ kế Thẩm Tinh Du bày mưu hãm hại, Giản An Kiệt bị cha ruột đưa sang Pháp học. Tịch Si Thần – mang thân phận cháu trai của Thẩm Tinh Du – đem lòng yêu An Kiệt và luôn âm thầm bảo vệ cô. Vì hận thù mà An Kiệt chưa bao giờ phát hiện ra tình cảm này của anh. Ngoài ra, phiên bản truyền hình của Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát có thêm thắt tình tiết mới.

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát dự kiến dài 40 tập, khởi quay ngày 21 tháng 7 tại Hàng Châu.Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới

Dự án truyền hình Tướng quân ở trên, ta ở dưới do đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát chỉ đạo, nam chính: Thịnh Nhất Luân, nữ chính: Mã Tư Thuần.

Phim dựa theo tiểu thuyết Tướng quân ở trên, ta ở dưới của Quất Hoa Quán Lý, đồng thời tác giả cũng sẽ đảm nhận vai trò biên kịch. Phim truyền hình Tướng quân ở trên, ta ở dưới thông báo khai máy ngày 25/8.

Mã Tư Thuần đóng vai nữ tướng quân mặt lạnh lãnh đạm Diệp Chiêu.

Thịnh Nhất Luân đóng vai Sài Vương gia Hạ Ngọc Cẩn thanh tú, “tướng mạo đẹp”.

Xem phim Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới online

xem-phim-ngay

Bát Nguyệt Vị Ương

Bát Nguyệt Vị Ương (Tháng 8 còn mãi) là một bộ phim truyền hình do Trung Quốc sản xuất và dự kiến sẽ cho ra mắt khán giả vào năm 2017, chuyển thể từ tiểu thuyết của An Ni Bảo Bối.

Đảm nhiệm vai nữ chính cùng với Bi Rain đó chính là nữ thành viên của nhóm nhạc f(x) Victoria (gốc người Hoa) Tống Thiến. Quy tụ cặp diễn viên Hàn – Trung “trai tài gái sắc” này, người hâm mộ càng có nhiều lý do để tin rằng đây sẽ là một bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm 2017.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p2-2

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu của những cặp đôi trong lứa tuổi thanh xuân ngọt ngào. Bi Rain sẽ đóng vai Thẩm Bát Nguyệt – một anh chàng có tính cách kỳ quái nhưng đôi lúc cũng rất dịu dàng, tình cảm. Với kinh nghiệm và tên tuổi của mình trong nền điện ảnh, Bi Rain được khán giả và các fan hâm mộ trông chờ rất nhiều.

Phim sẽ bắt đầu quay từ giữa tháng 6/2016.

Duyên Kỳ Ngộ

Drama Duyên kỳ ngộ chuyển thể từ tiểu thuyết của Trang Trang. Phim do Kiều Chấn Vũ và Diêu Địch đóng vai chính, khởi quay tại Hoành Điếm ngày 20.9.

Nội dung phim kể câu chuyện về một cô gái bị lạc vào một thời đại khác, một thế giới khác tách bạch khỏi thế giới hiện tại của cô. Trình Tinh tỉnh dậy đột nhiên phát hiện mình biến thành cô bé Lý Thanh La, tam tiểu thư của phủ Thừa tướng. Trong hình hài của một cô bé sáu tuổi, cô tận mắt chứng kiến bộ mặt giả dối đầy toan tính của người cha, sự tranh đoạt của sáu bà vợ và thái độ rẻ rúng của họ với mẹ của Thanh La, thậm chí ngay cả hai người chị chẳng hơn bao nhiêu tuổi cũng nhìn cô với vẻ xem thường. Trí tuệ và kinh nghiệm sống của một cô gái hiện đại đã hai mươi hai tuổi đủ để Trình Tinh tự sắp xếp cuộc sống cho mình, tự nép mình sau cái vỏ bọc yếu đuối vô hại và mơ đến một ngày đưa mẹ rời khỏi tướng phủ và đến với tự do…

Xem phim Duyên Kỳ Ngộ online

xem-phim-ngay

Quỹ Trung Mỹ Nhân

Drama Quỹ trung mỹ nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Yên chi túy của tác giả Thủy Hợp, thuộc thể loại tranh đấu cung đình kết hợp với yếu tố huyền huyễn, đây được xem như phần tiếp theo của bộ Truyền thuyết Thanh Khâu hồ. Câu chuyện bắt đầu khi hai tỷ muội hồ tộc ở Ly Sơn – Hoàng Kinh Phụng (Hồ Băng Khanh) và Hồ Phi Loan (Trần Dao) được chọn vào cung ngăn cản nhiệm vụ truy sát hồ tộc của hoàng thất. Sau khi vào cung, hai tỷ muội họ vô tình bị cuốn vào những âm mưu thâm hiểm, tranh giành quyền lực chốn hậu cung đồng thời cũng diễn ra những cuộc tình vừa kinh động lòng người vừa lãng mạn sâu sắc.

2017-16-bo-phim-chuyen-tu-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-p2-3

Bộ phim do công ty Đường Nhân sản xuất với sự tham gia của Châu Du Dân (vai Lý Hàm), Hồ Băng Khanh (vai Hoàng Khinh Phượng), Trần Dao và Hàn Đống.

Trên đây là những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất ra mắt trong năm 2017. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc của Game Mới Ra Mắt những trải nghiệm thật vui và thú vị.

[2017] 16 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hay nhất – P2