Thời điểm cuối năm 2017, có những bộ phim sắp khởi chiếu nào đáng để xem nhất, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua danh sách dưới đây nhé:

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo

Khởi chiếu: 22/12/2017 tại Việt Nam
Thời lượng: 2h39′
Thể loại: Action, Adventure, Family
IMDb: 6.9 (1,881 lượt)
Đạo diễn: Jake Kasdan
Diễn viên: Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Nick Jonas, Karen Gillan

Một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra một máy game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật mà minh đã chọn trước đó. Họ buộc phải tham gia vào những chuyến phiêu nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Để trở về thế giới hiện tại, buộc họ phải chiến đầu và vượt qua những thử thách sống còn.

Trailer Jumanji: trò chơi kỳ ảo

Lôi báo

Khởi chiếu: 22/12/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Drama
Đạo diễn: Victor Vũ
Diễn viên: Nabi Nhã Phương, Simpa A Pù, Cường Seven, Vũ Tuấn Việt, Vũ Ngọc Anh

Lôi Báo có bối cảnh diễn ra tại một thị trấn nhỏ. Tâm là một họa sĩ tài năng, say mê các câu chuyện về nhân vật siêu anh hùng. Tâm miệt mài bên bàn vẽ suốt bao năm để hoàn thành một bộ truyện mà mình tâm huyết, với một nhân vật anh hùng có tên Lôi Báo.

Trailer Lôi Báo

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Khởi chiếu: 22/12/2017 tại Việt Nam
Tên tiếng anh: The Thousand Faces of Dunjia
Đạo diễn: Yuen Woo-Ping
Diễn viên: Dong Chengpeng, Ni Ni, Aarif Lee, Zhou Dongyu, Wu Bai

Thế giới đang trên bờ vực thảm họa trong thời đại hỗn độn, nơi ma quỷ đi lang thang khắp nơi. Để có thể ngăn chặn được cái ác và đảm bảo được sự bình yên cho thế giới này, một nhóm bí ẩn tên là Ngũ Hiệp Trừ Yêu ra đời. Mỗi thành viên của hội Ngũ Hiệp Trừ Yêu đều sở hữu một siêu năng lực đặc biệt, và họ ẩn mình trong thế giới của chúng ta với những bộ dạng hoá trang khác nhau

Trailer Ngũ Hiệp Trừ Yêu

[AdSense-A]

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York

Khởi chiếu: 22/12/2017 tại Việt Nam
Tên tiếng anh: Monkey King Reloaded
Thời lượng: 1h17′
Thể loại: Comedy, Animation, Family

Sunny – Một con khỉ tinh nghịch lớn lên trong vườn thú ở Tứ Xuyên và luôn tin rằng mình được ban quyền năng siêu nhiên. Chuyện xảy ra khi người bạn thân của Sunny bị bắt cóc bởi ba kẻ lạ mặt bất chính. Bằng lòng tin có sức mạnh phi thường, cậu đã tìm đường đến thành phố New York để giải cứu. Đằng sau sự việc đó là một âm mưu vô cùng khủng khiếp của Ngưu Ma Vương – kẻ bị giam cầm trong ngục tối. Với sự giúp đỡ của Master Pak Chi – Một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn, Sunny học được cách lĩnh hội khả năng siêu phàm của Tôn Ngộ Không bên trong mình để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác.

Trailer Tôn Ngộ Không Đại Náo Newyork

Lãnh Địa Ma

Khởi chiếu: 22/12/2017 tại Việt Nam
Tên tiếng anh: Realms
Thể loại: Horror
Đạo diễn: Daric Gates
Diễn viên: Ryan Kelley, Madison McKinley, Priya Suandokemai

Chuyện phim bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện. Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến. Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

Trailer Lãnh Địa Ma:

[2017] Top 5 phim sắp chiếu đáng xem nhất tuần 3 tháng 12