Nhiều bạn cứ chế những tựa game Android này có đồ họa kém nhưng đến khi chơi rồi là không muốn rời mắt khỏi màn hình được. Game Mới Ra Mắt sẽ đưa ra những cái tên mà bạn nên thử một lần nếu không sẽ thấy hối tiếc.


Block Legend: game xếp hình hay cho Android

Block Legend là một game cho Android hay thể loại game nhập vai khi cho phép bạn chọn lựa giữa nhiều hero khác nhau, lên level, ghé qua các ngôi làng để mua sắm, tìm kiếm kho báu, chiến đấu với trùm… Mặt khác, phương thích chiến đấu chính của game lại được chuyển qua thể loại xếp hình.

3-game-do-hoa-cui-bap-nhung-ma-cuc-hay-cho-android 1

Với phong cách chơi độc đáo vô cùng cuốn hút, bạn phải nhanh tay nhanh mắt, tư duy chiến thuật, chọn sử dụng chiêu thức nào giữa tấn công, phòng thủ, hồi máu hay phép thuật đều phải dựa trên tình huống thực tếnên sẽ phải tập trung đến mức tối đa.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.DotWarriorGames.BlockLegend

Smashy Road: Wanted- game đua xe vô cùng thú vị 

Smashy Road: Wanted là một game đua xe đưa bạn nhập vai quái xế bị truy nã bởi cảnh sát rất thú vị cho Android hay hơn cả những trò chơi trên sàn đấu giá đồ online đấy.Bạn sẽ được trổ tài lượn lách của mình để thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao, thậm chí là bị tiêu diệt.

3-game-do-hoa-cui-bap-nhung-ma-cuc-hay-cho-android 2

Với hình ảnh đồ họa đơn giản nhưng sức gây nghiện của Smashy Road: Wanted là không thể chối bỏ. Sẵn sàng náo loạn đường phố và trốn thoát khỏi hàng loạt những lực lượng hầm hố phía sau  với game dành cho Android này hay chưa?

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.rkgames.smashywanted

Downwell: game indie đồ họa đơn giản mà hay

Trong số những game có đồ họa không được đẹp mấy nhưng lại vô cùng hấp dẫn về lối chơi phải kể đến Downwell của các nhà phát triển Nhật Bản.

3-game-do-hoa-cui-bap-nhung-ma-cuc-hay-cho-android 3

Trong Downwell, bạn sẽ nhập vai một chàng trai trẻ ưa thích sự mạo hiểm lao mình xuống một cái giếng sâu bất tận khám phá những vùng đất tối trải dài không ngừng để tìm kiếm kho báu. Chỉ với đôi giày có gắn súng ngắn cùng sự khéo léo trong lúc di chuyển sẽ là chìa khóa để quyết định điểm số cuối cùng của bạn.

Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.devolver.downwell

Tận hưởng những tựa game hấp dẫn này trên dế yêu Android của minh ngay và luôn nhé. Đảm bảo bạn sẽ mê mẩn và không muốn rời mắt cho mà xem.

3 game đồ họa cùi bắp nhưng mà cực hay cho Android
Tagged on: