Một ngày đẹp trời khi GunBound M, Tiên Kiếm Truyền Kỳ và Kiếm Đãng Giang Hồ là 3 tựa game mới ra mắt hôm nay 23/1/2018 cho người chơi Việt cùng trải nghiệm.

Gunbound M: Game bắn súng tọa độ hot nhất

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 1
Gunbound M là game mobile bản quyền chính chủ Hàn Quốc được cha đẻ Softnyx đồng ý nhượng quyền để DargomStudio phát triển, phiên bản tiếng Việt sẽ do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam và giai đoạn thử nghiệm Alpha Test sẽ khởi động vào 11h sáng ngày hôm nay.

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 2

Từng là tựa game bắn súng tọa độ nổi tiếng và thu hút được nhiều game thủ nhất từ trước đến nay. Hấp dẫn bởi khả năng tư duy tính toán lực, gió, tọa độ để tấn công đối phương, nắm chắc những yếu tố đó chưa chắc bạn đã giành được chiến thắng bởi bản đồ trong game sẽ xuất hiện những yếu tố tự nhiên như lốc xoáy, cột sáng,…khiến trận đấu kịch tính hơn rất nhiều.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ: Game tiên hiệp đồ họa 2D

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 3

Với Tiên Kiếm Truyền Kỳ, kế thừa dòng game tiên hiệp với nền tảng đồ họa 2D giả 3D, gameplay được giới thiệu là đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Tại Việt Nam, tựa game này được phát hành bởi VTC Mobile. Game còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con… Ngoài ra trò chơi còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới…cho người chơi thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 4

Theo thông báo trước đó, game sẽ ra mắt vào ngày hôm nay 23/01. Tuy nhiên ít phút trước, VTC Mobile tiếp tục lùi ngày ra mắt thêm một lần nữa bởi lý do ủng hộ bóng đá nước nhà???!

[AdSense-A]

Kiếm Đãng Giang Hồ: gMO nhập vai đồ họa 2,5D

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 5

Tựa game thứ 3 ra mắt trong ngày hôm nay là Kiếm Đãng Giang Hồ. Có đồ hoạ 2.5D với góc nhìn chuẩn nhập vai, thuận mắt người chơi, game nổi bật với hệ thống môn phái đa dạng, phong phú với tất cả 9 phái, không hề thua kém các bom tấn kiếm hiệp đang có trên thị trường.

3-tua-game-mobile-moi-ra-mat-tai-viet-nam-hom-ngay-ngay-23-1 6

Nếu những danh môn chính phái đỉnh cao như Võ Đang dụng kiếm, Thiếu Lâm quen thuộc với côn, Cái Bang vang danh với đả cẩu bổng hay Nga My gảy đàn điêu luyện đã quen thuộc với game thủ Việt. Trong Kiếm Đãng Giang Hồ người chơi sẽ được trải nghiệm sự mới lạ với cung của Đường Môn, trượng của Tiêu Dao và Thiên Nhẫn với đại đao đầy uy lực.

Trong số 3 tựa game mới ra mắt hôm nay mobile thì bạn đã chơi thử trò nào rồi? Hãy bật mí cho chúng tôi cùng biết với nha!

 

3 tựa game mobile mới ra mắt tại Việt Nam hôm ngay ngày 23/1