Bạn đang cần tìm cho mình một phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên iPhone phải không? Rất đơn giản, hãy cùng đọc qua một chút thông tin ở bài viết dưới đây.

TeaTube

Kho nhạc trên Youtube bao la, bất tận mà có lẽ bạn nghe cả đời cũng không hết. Nhưng khi màn hình điện thoại bị khóa hoặc bị tắt thì kho nhạc ấy đột nhiên “biến mất” bởi iOS  hay Android vốn đã thế rồi. Vậy thì chúng ta phải đi tìm phần mềm nghe nhạc trên youtube thay thế đúng không? Hay nói cách khác ứng dụng đó phải đáp ứng được nhu cầu chơi nhạc ngay cả khi điện thoại đã tắt màn hình.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone 1

TeaTube là một app như thế. Trên đây có đủ mọi thể loại, đủ các bài hát mới nhất, bài hát đang thịnh hành trên Youtube cho bạn lựa chọn. Yên tâm, dù cho Smartphone có tắt hoặc bạn dùng đồng thời 2 ứng dụng thì nhạc vẫn cứ chạy ầm ầm nhé.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone 2

Ngoài ra, ứng dụng nghe nhạc miễn phí này còn có thêm: trình phát nhạc đa dạng; chức năng tìm kiếm thông minh; tạo playlist phong phú; cài đặt giờ tắt nhạc…..

Mau tải về dùng ngay: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Music Pro

Cũng tương tự như Teaube, Music Pro cũng là một ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hoàn toàn miễn phí, quảng cáo chỉ suất hiện ở đầu mỗi video nếu bạn muốn xem mà thôi.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone 3

Với ứng dụng, bạn có thể nghe nền bất cứ bài hát nào trên YouTube chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, hoặc có thể thêm cả danh sách bài hát trên YouTube một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc gia bạn chọn, cũng như đề xuất những bài hát Kpop, US… đang thịnh hành để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/music-pro-play-youtube-music/id1456739003

Musi

Ứng dụng Musi cũng là một lựa chọn để nghe nhạc tắt màn hình iPhone hiệu quả. Musi cũng có đầy đủ tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Muốn thưởng thức bài hát nào trên YouTube, chỉ cần nhập và tìm tên bài hát.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone 4

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh các tính năng nghe nhạc thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát hay tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân mỗi người…

Music được cung cấp miễn phí cho người dùng, chỉ xuất hiện một ít quảng cáo nhưng không ảnh hưởng lắm.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/musi-simple-music-streaming/id591560124

Tube Master

Phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên iPhone chính là Tube Master. Ứng dụng này tương đối đơn giản khi cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát muốn nghe, đồng thời cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của bạn.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone 5

Với 2 tính năng trên đã hoàn toàn có thể thõa mãn nhu cầu nghe nhạc Youtube của bạn rồi. Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi tương đối chậm, cũng như giao diện không được đẹp như 2 ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/tube-master-free-music-video-player-for-youtube/id987976107?l=vi

Trên đây là các ứng dụng phần mềm nghe nhạc miễn phí trên Youtube dành cho iPhone được nhiều người ưa chuộng. Thử xem bạn phù hợp với cái nào nhé.

4 phần mềm nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho iPhone
Tagged on: