Mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng hoặc bluetooth đang dần trở thành tính năng chính của một số sản phẩm smartkey home. Hãy cùng xem thương hiệu nào nổi tiếng nhất nhé.

Khóa AN1 AppotaHome

Đây là dòng khóa hiện đại nhất mở khóa cửa thông minh từ xa bằng ứng dụng hoặc bluethooth. Rất đơn giản, sau khi tải app miễn phí là bạn đã có thể sử dụng ngay rồi.

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020 1

Khóa AN1 còn nổi tiếng với các tính năng nổi bật như:

– Quản lý qua ứng dụng di dộng: Đóng mở cửa, thêm hoặc xoá chìa khoá tạm thời và quản lý cửa thông qua việc xem lịch sử ra vào chỉ với 1 nút bấm trên ứng dụng điện thoại.

– Ghi chép lịch sử ra vào, cho phép kiểm tra và theo dõi khóa.

– Tạo và gửi mã khoá cửa từ xa
– Chia sẻ chìa khoá từ xa
– Chia sẻ quyền mở cửa từ xa theo thời gian tuỳ chọn, không cần đứng gần khoá.

– Quản lý thời gian thực: Gửi cảnh báo theo thời gian thực khi có bất cứ hành vi đáng ngờ phát sinh trên khoá.

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020 2

Khóa Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp hàng đầu thế giới với nguyên tắc kinh doanh “Khoa học và Công nghệ hướng tới con người”.

Thương hiệu khóa vân tay KAADAS được sinh ra ở Đức, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất các sản phẩm khóa điện tử thông minh. Sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa KAADAS phải trải qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để chứng minh hiệu quả cao của sản phẩm.

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020 3

– Điều khiển đóng mở cửa từ xa không dây sẽ ngay lập tức mở khóa bằng điện thoại thông qua kết nối bluetooth, tiết kiệm thời gian của bạn bằng
– KAADAS đang triển khai bộ cảm biến FPC số liệu sinh học vân tay từ Thụy Điển để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. Xác định chính xác cực nhanh trong vòng 0,5 giây.
– Khóa cửa KAADAS có ba ưu điểm chống cưa, chống hacking, chống va đập và thân khóa cao cấp được cấp bằng sáng chế
– Hệ thống cảnh báo thông minh báo động các trường hợp mở khóa sai cách như nhập sai mã pin 5 lần, mở bằng phương pháp bạo lực hay hành động chống phá bằng cơ khí.

Khóa Hafele

Khóa điện tử Hafele cũng là một thiết bị có thể đóng mở cửa bằng điện thoại có chất lượng tốt thuộc phân khúc hàng cao cấp trên thị trường hiện nay được người dùng cũng như giới chuyên môn gật đầu về chất lượng.

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020 4

Chất lượng sản phẩm khóa cửa kết nối điện thoại hiện đại và có tính bảo mật cao đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng:

– Điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua bluetooth, kiểm soát ra vào bằng kết nối wifi.
– Ngăn chặn trộm và hacking: khi nhập sai mã 3 lần, sai khóa thẻ 3 lần hoặc nhập vân tay không đúng 3 lần, tín hiệu âm thanh báo động sẽ phát ra và toàn bộ chức năng của khóa sẽ ngừng hoạt động trong 3 phút.
– Chức năng cài đặt khóa tự động/bằng tay A M: có thể cài đặt chế độ khóa tự động và thủ công bằng nút bấm đơn giản từ bên trong
– Chức năng khóa kép: khi chức năng khóa kép được kích hoạt, cửa không thể mở được từ bên ngoài, ngay cả với thẻ đã đăng ký, mật mã hoặc dấu vân tay (chỉ mờ được bằng chìa cơ)

Khóa điện tử Samsung

Khóa điện tử Samsung là một trong những thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại cao cấp không thể không nhắc đến trong tất cả các danh sạch khóa điện tử loại nào tốt hay hãng nào tốt.

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020 5

Với phương thức đóng mở cửa từ xa, khóa samsung sử dụng các thiết bị kết nối và app trên smartphon thông qua kêt nối bluetooth để mở cửa. Ngay khi bạn tới gần, điện thoại có kết nối blueth sẽ nhanh chóng kết nối với khóa trong khoảng cách 1 – 2m của sẽ tự động mở mà bạn không cần thêm bất cứ thao tác nào khác rất tiện lợi.

Ngoài ra, khóa điều khiển từ xa samsung cũng có thêm những phước thức mở khóa điện đại khác như:

– Mở khóa bằng vân tay với công nghệ sinh trắc vân tay đầu đọc quang học lưu trữ 200 vân tay
– Mở khóa bằng mã pin với tính năng chống nhìn trộm và mã số ảo đảm bảo tính an tinh bảo mật tuyệt đối.
– Phương thức mở khóa bằng thẻ từ có thể lưu trữ 200 mã
– Cách thức mở khóa bằng chìa cơ với tính năng chống sao chép bảo mật cao.

Với 4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất năm 2020 trên đây chắc chắn sẽ cho bạn gợi ý để tham khảo rồi phải không nào?

4 thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất 2020
Tagged on: