Có thể nói, ở thời điểm hiện tại các thế hệ console, những người đã đặt lòng tin vào hãng Sony đang cảm thấy vui sướng và hạnh phúc hơn bao giờ bởi sự lựa chọn của mình. Tại sao ư? Chính sự lựa chọn sáng suốt ấy đã giúp họ có được phần thưởng là những tựa game độc quyền hấp dẫn, đầy xuất sắc.

Với một phần cứng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt đối với các nhà phát triển trên toàn thế giới, PlayStation 4 có doanh số bán hàng vượt trội so với đối thủ Microsoft và Nintendo, hơn nữa nền tảng này hứa hẹn tiếp tục củng cố vị trí số 1 của mình bằng những tựa game độc quyền sắp được ra mắt sau đây.

The Last of Us 2

4 tựa game độc quyền xuất sắc dành cho PC (1)

“The Last of Us” là một tuyệt tác của ngành game, và nó đã được ưu ái đến mức có một phiên bản Remastered dành cho PS4, nhưng thế vẫn là chưa đủ để đáp ứng fan hâm mộ. Hiểu được lẽ đó, “The Last of Us 2” đã chính thức được công bố bằng một đoạn trailer cinematic cực ấn tượng. Trước mắt các thông tin chi tiết về sản phẩm độc quyền này vẫn được giữ kín, nhưng mọi fan hâm mộ đều có thể yên tâm về mặt chất lượng, đảm bảo trải nghiệm không hề thua kém phần đầu tiên.

Days Gone

4 tựa game độc quyền xuất sắc dành cho PC (2)

“Days Gone” là một game kinh dị sinh tồn thế giới mở rộng lớn với bối cảnh thảm họa zombie rất được ưa chuộng thời nay. Các fan yêu thích zombie và lối chơi phiêu lưu hành động có thể mong đợi một môi trường tận thế chân thực, có cả tấn thứ để khám phá, đồng thời trải nghiệm cảm giác một mình chống chọi bầy zombie đông như kiến, điên cuồng bủa vây từ mọi phía. Tựa game này đang được phát triển bởi SIE Bend Studio và đang cho thấy tiềm năng trở thành một sản phẩm thế giới mở lôi cuốn nhất trên PlayStation 4.
Gran Turismo Sport

4 tựa game độc quyền xuất sắc dành cho PC (3)

Danh sách game độc quyền cho PlayStation sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi cái tên “Gran Turismo”. “Sport” sẽ là phiên bản đầu tiên của series đua xe nổi tiếng này đặt chân lên PS4, và là phiên bản thứ 13 kể từ khi bắt đầu ra đời cho tới nay. Phiên bản này đang được phát triển bởi Polyphon Digital, và căn cứ theo những gì chúng ta đã được thấy, nó chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời với một nền đồ họa vô cùng chân thực.

Uncharted: The Lost Legacy

4 tựa game độc quyền xuất sắc dành cho PC (4)

“Uncharted” là series game phiêu lưu hành động rất đáng tự hào của Sony và cũng là cái tên khiến cho đầy người chơi PC hay Xbox phải nuốt nước mắt mỗi khi nhắc đến. Tiếp nối thành công của phiên bản thứ 4, “Uncharted: The Lost Legacy” sẽ mang vai trò là một câu chuyện độc lập và mở rộng, và cũng là phiên bản đầu tiên không có Nathan Drake làm nhân vật chính. Lấy bối cảnh ở Ấn Độ, người chơi sẽ có cơ hội săn tìm một kho báu cực độc đáo, và khám phá chủ đề thần thoại, văn hóa, tín ngưỡng địa phương.

Trên đây là 4 tựa game độc quyền PS4 mà hãng Sony chuẩn bị ra mắt game thủ thế giới. Cùng chờ đón để được trải nghiệm sớm nhất và nhanh nhất những game xuất sắc này nhé!

4 tựa game độc quyền xuất sắc dành cho PC chuẩn bị ra mắt