Nếu bạn là một fan của phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc thì nhất định không thể bỏ qua được những cái tên cực kỳ đặc sắc năm 2017 mà Game Mới Ra Mắt tuyển tập sau đây.

Cô Phương Bất Tự Thưởng

Dù chênh nhau đến 15 tuổi nhưng Chung Hán Lương và Angela Baby vẫn vô cùng ngọt ngào khi đảm nhận vai diễn đôi tình nhân trong Cô Phương Bất Tự Thưởng. Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết của Phong Lộng kể về mối tình của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) – một mãnh tướng hộ quốc đa mưu túc trí vang danh thiên hạ và Sính Đình (Angela Baby) – nàng thị nữ nổi danh với nhan sắc, trí thông minh, tài dụng binh và tiếng đàn, giọng hát say đắm lòng người.

5-bo-phim-ngon-tinh-chuyen-the-trung-quoc-hay-nhat-nam-2017 1

Bắc Tiệp mang trong mình chí lớn chinh phạt vùng đất mới, hợp nhất tứ quốc; còn Sính Đình dù dược nhiều người mến mộ nhưng chỉ mưu cầu một tình yêu đích thực, không màng thế sự lợi danh hay vinh hoa phú quý. Số phận đưa họ tình cờ đến với nhau nhưng lại đặt ở hai đầu chiến tuyến, ngăn cách bởi quốc hận, tình thù. Hiện bộ phim đã hoàn tất mọi cảnh quay và bắt đầu vào khâu làm hậu kỳ.

Bên cạnh đó, Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa cũng là một dự án phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay cùng tên đáng để mong đợi của soái ca Chung Hán Lương và nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh. Dù cốt truyện không quá mới lạ nhưng bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những giây phút ngọt ngào lãng mạn xen lẫn day dứt khôn nguôi đúng chất như đọc truyện ngôn tình online vậy.

Hay như sau cơn sốt Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn chưa kịp lắng dịu thì Dương Dương lại lập tức xác nhận sẽ tham gia thêm một phim ngôn tình chuyển thể mới có tên Vũ động càn khôn, đóng cùng người đẹp Thái tử phi thăng chức ký Trương Thiên Ái.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình nữ cường cùng tên, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện  kể về câu chuyện người nô dịch Sở Kiều từng bước đi lên trở thành nữ chiến thần. Phim còn là chuyện tình yêu giữa ba nhân vật Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều – Yến Tuân. Tuy vẫn là chủ đề đấu trí tranh quyền, nhưng điểm đặc sắc của bộ phim chính là chủ đề giải phóng chế độ nô lệ khá mới mẻ, kèm với chi tiết xuyên không vốn thường bị giới chức trách Trung Quốc dè chừng rất kỹ.

5-bo-phim-ngon-tinh-chuyen-the-trung-quoc-hay-nhat-nam-2017 2

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Sở Kiều trung kiên và nhiệt huyết, còn Lâm Canh Tân sẽ trở thành một Vũ Văn Nguyệt mưu lược, chung tình.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen/

[AdSense-A]

Trạch Thiên Ký

5-bo-phim-ngon-tinh-chuyen-the-trung-quoc-hay-nhat-nam-2017 3

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị, Trạch thiên ký tạo sức hút lớn vì là lần đầu tiên chàng “nam thần” Lộc Hàm đóng phim truyền hình. Anh vào vai nam chính Trần Trường Sinh, do mắc một căn bệnh quái lạ nên khi mới 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, cậu sẽ gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát).

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/trach-thien-ky-2017/

Thượng Cổ Tình Ca

Sau khi vướng tin đồn bị hủy bỏ, Thượng cổ tình ca (tên cũ là Từng thề ước) vẫn tiếp tục ghi hình và ấn định lịch lên sóng vào năm sau. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Từng thề ước của Đồng Hoa. Huỳnh Hiểu Minh đóng vai Minh Bất Dĩ – một chiến thần mang trong mình dòng máu dã thú, bản chất vừa tàn nhẫn vừa chân thành, vừa xảo quyệt vừa thuần khiết. Tống Thiến đóng vai Mục Thanh Mịch – nàng Vương Cơ xinh đẹp của một bộ tộc.

5-bo-phim-ngon-tinh-chuyen-the-trung-quoc-hay-nhat-nam-2017 4

Ban đầu phim được đặt theo tên của nguyên tác là Từng thề ước, nhưng do nội dung mang huyền ảo không phù hợp với tiêu chí kiểm duyệt của Tổng cục phát thanh – điện ảnh – truyền hình Trung Quốc nên gặp một vài trục trặc. Sau đó phim phải đổi tên thành Thượng cổ tình ca và chỉnh sửa một số phân đoạn trong kịch bản mới được tiến hành quay tiếp.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/thuong-co-tinh-ca-2017/

Hạ Chí Chưa Tới

Hạ chí chưa tới là bộ phim chuyển thể được đạo diễn bởi Quách Kính Minh, do “gà cưng” Trần Học Đông và Trịnh Sảng đóng chính. Bộ phim là câu chuyện trưởng thành của tuổi thanh xuân sau những ngọt ngào, ấm êm và cả đau đớn, mất mát.

5-bo-phim-ngon-tinh-chuyen-the-trung-quoc-hay-nhat-nam-2017 5

Phim được dẫn dắt bởi lời kể của cô nữ sinh dễ thương Lập Hạ (Trịnh Sảng) trong suốt những năm tháng học cấp ba tươi đẹp. Ở đây, cô có mối tình đầu đẹp tuyệt với chàng nam sinh có tài năng thiên phú về hội họa Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông). Sau khi tốt nghiệp, họ bị chia cách, trải qua những đau đớn mất mát, mỗi người đều trưởng thành và dẫn mất những rung động về nhau.

Link xem ngay: https://aphim.co/phim/ha-chi-chua-toi/

Hy vọng bạn có thể xem hết những bộ phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất năm 2017 mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Nếu còn sót cái nào thì comment để bổ sung giúp Ad nhá.

5 bộ phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất năm 2017