Ông lớn ngành game Tencent sắp sửa cho ra mắt 5 tựa game thuộc hàng bom tấn đồ họa siêu đẹp mắt, hiệu ứng bắt mắt, cốt truyện hấp dẫn.

Synced: Off-Planet – Game bắn zombie siêu khủng

SYNCED: Off-Planet – Gamescom 2019 demo gameplay

Được giới thiệu ở Gamescom 2019, SYNCED: Off-Planet là một dự án thực sự khủng bố với nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến và vô số công nghệ mới từ Nvidia.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 1 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 2

Tựa game được đặt vào bối cảnh tương lai, nơi mà những kỹ thuật và sự phát triển của loài người đã quá nhanh, là nguyên nhân sản sinh ra mối hiểm họa không thể ngờ tới. Giờ đây, bạn và những người chơi khác phải chiến đấu trước cơn đại dịch Zombie “máy móc” (hiểu nôm na là những vũ khí sinh học được điều khiển bằng AI). Hoặc cụ thể hơn, 50 người chơi và 1000 con siêu quái vật trong cùng một bản đồ, chậm là chết!

Codename SOC – Game mobile bắn súng sinh tồn

Codename SOC (CN) – ChinaJoy 2019 game trailer

Tiếp tục là một tựa game bắn súng, sinh tồn, Zombie nữa tới từ Tencent nhưng lần này, Codename SOC sẽ là sản phẩm hoạt động trên các thiết bị di động.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 3 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 4

Nếu bạn đọc chưa biết thì Codename SOC được xây dựng dựa trên nền tảng Unreal Engine 4 mới nhất của Lightspeed & Quantum Studios – NSX rất nổi tiếng với PUBG Mobile. Trong đoạn demo ngắn ngủi, có thể nhận ra rất nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm đang được cả thế giới ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên, người chơi sẽ còn được trải nghiệm thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nữa: thu thập vật liệu, xây dựng căn cứ, kỹ năng riêng biệt của từng nhân vật…

[AdSense-A]

The Outcast Mobile: gMO hiệu ứng siêu đẹp

The Outcast Mobile (一人之下手游) Trailer

Manga/Anime là một thị phần cực lớn mà ngay cả “ông trùm” Tencent cũng không thể bỏ lỡ. Một trong những IP độc quyền mà NSX này từng đem đến khán giả chính là series Hitori no Shita: The Outcast ra mắt năm 2016.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 5 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 6

Trong đầu năm nay, Tencent đã chính thức giới thiệu The Outcast Mobile – tựa game lấy bối cảnh theo series ăn khách cùng tên. Mặc dù thông tin vẫn còn rất hạn chế nhưng theo những gì đã được hé lộ, sẽ có tới 4 clans khác nhau, mỗi clans lại bao gồm 2 nhân vật. Tựa game điện thoại cảm ứng này sẽ không chỉ tập trung vào các màn đánh đấm võ thuật mà còn đem đến nhiều kỹ năng đẹp mắt, siêu uy lực.

Call of Duty Mobile – Game FPS tuyệt vời

Call of Duty Mobile: Hands-On Impressions – IGN Access

Một bom tấn đang rất được mong ngóng trong năm nay chính là Call of Duty Mobile, phiên bản di động của IP đã quá nổi tiếng tới từ Activision. Game được hợp tác phát triển bởi cha đẻ của series CoD Activision và Tencent (do Timi Studio phát triển).

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 7 5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 8

Call of Duty Mobile đã ra mắt thử nghiệm tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Tựa game là một cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ game như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) trong mục Multiplayer Mode. Trò chơi vừa mở đăng ký sớm thông qua Garena vào ngày 10/09/2019 vừa qua, bạn đọc quan tâm đã có thể truy cập ngay để “trên tay”.

Một game Pokemon hoàn toàn mới

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào? 9
Trong những năm gần đây, Tencent đã trở thành một ngôi nhà mơ ước cho những sản phẩm game di động. Không khó để hiểu được lý do mà The Pokemon Company đã chọn “ông lớn” từ Trung Quốc cho tựa game Pokemon tiếp theo của mình. Theo như thông báo trên Twitter, TIMI Studio (Arena of Valor, PUBG Mobile) sẽ đảm nhận dự án này. Một giả thuyết khá thú vị là tựa game Pokemon mới sẽ có thể chơi được trên cả điện thoại lẫn hệ máy Nintendo Switch.

Người chơi cứ lên “dây cót” dần và chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm sớm nhất những tựa game sắp ra mắt của Đại gia Tencent trên đây nhé.

5 game bom tấn của Tencent sắp ra mắt, bạn sẵn sàng chưa nào?