Tựa game mới ra mắt trên phiên bản di động hứa hẹn sẽ quyến rũ mọi người chơi với phiên bản phiên bản tiếng Anh sẽ tới tay người chơi vào đầu năm sau.

Háo hức hóng Open Beta Blade & Soul

NCSoft vừa công bố thông tin được nhiều người chơi mong chờ, đó là phiên bản tiếng Anh của Blade & Soul sẽ bắt đầu Open Beta vào ngày 19/1/2016. Câu hỏi được người chơi đặt ra là liệu tựa game online moi ra này có còn sức hấp dẫn hay không, khi lần đầu phát hành là tại Hàn Quốc năm 2012. Theo đánh giá của một số game thủ, dù vẫn có nhiều điểm yếu cần khắc phục, có nhiều lý do để Blade & Soul là sản phẩm đáng để người chơi trải nghiệm.

5-ly-do-phai-choi-cua-tua-game-moi-ra-mat-blade-soul-1

Nhiều người so sánh giữa Blade & Soul với Black Desert, vì đây đều là hai sản phẩm MMO RPG được phát hành vào đầu năm 2016. Cả hai game đều có lối chơi tương đương nhau, nổi bật ở các pha chiến đấu linh hoạt và đòi hỏi kỹ năng cao của người chơi.

Tuy nhiên gMO Blade & Soul có sức hấp dẫn riêng, đó là việc game được phát hành hoàn toàn miễn phí. Người chơi có thể tải về, trải nghiệm thế giới và mọi tính năng trong bản đầy đủ của Blade & Soul, sau đó quyết định liệu họ muốn gắn bó với game hay gỡ bỏ nó khỏi máy tính. Trong khi đó, Black Desert lại là game tính phí và người chơi sẽ phải đắn đo suy nghĩ trước khi thử sản phẩm này.

Blade & Soul – Siêu phẩm của dòng game MMORPG

Tựa game nhập vai Blade & Soul đã được phát hành tại Hàn Quốc và Trung Quốc trong nhiều năm. Điều đó có nghĩa là nhà phát hành đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều chỉnh và cân bằng các lớp nhân vật trong 4 năm qua. Bên cạnh đó, tính năng PvP thế giới của Blade & Soul có độ mạo hiểm cao, nhưng đồng thời cũng mang lại rất nhiều phần thưởng có giá trị. người chơi có thể mặc trang phục của từng phe phái để bắt đầu PK ngoài thế giới, hoặc lựa chọn phương án an toàn là không theo phe nào.

5-ly-do-phai-choi-cua-tua-game-moi-ra-mat-blade-soul-2

Đồ họa của Blade & Soul nổi bật trên thị trường

Khi mới ra mắt, Blade & Soul đã gây ấn tượng cho người chơi với cách thiết kế nhân vật khá quyến rũ. Chính lối thiết kế này đã tạo sự khác biệt giữa Blade & Soul với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Nền đồ họa của game cũng có chất lượng cao, áp dụng nhiều hiệu ứng hiện đại.

Hệ thống kỹ năng phức tạp

Mỗi lớp nhân vật trong game đều có hàng chục kỹ năng khác nhau, tất cả đều có thể nâng cấp và thay đổi.

Qua chức năng nâng cấp, người chơi có thể giảm sát thương của một kỹ năng, nhưng thu lại rất nhiều sự bổ sung quý giá khác, như khả năng sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc, thay vì chỉ giới hạn trong một mục tiêu. người chơi đam mê xây dựng nhân vật chắc chắn sẽ bỏ ra không ít thời gian để có thể tinh chỉnh bộ kỹ năng cho nhân vật yêu thích của mình.

Hệ thống tùy biến nhân vật hàng đầu trên thị trường

Nhiều sản phẩm MMORPG có hệ thống tùy biến nhân vật, nhưng không phải game nào cũng thành công với tính năng này. Người chơi có thể chỉnh sửa nhân vật rất nhiều, nhưng lại không tạo được sự khác biệt với những người chơi khác trong game.

5-ly-do-phai-choi-cua-tua-game-moi-ra-mat-blade-soul-3

Blade & Soul cung cấp khả năng chỉnh sửa chi tiết với rất nhiều tùy chọn. Nhờ đó, người chơi có thể xây dựng một nhân vật độc đáo, từ hình dáng cơ thể cho đến tuổi tác, và không đụng hàng với bất kỳ ai khác.

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Blade & Soul

5 lý do phải chơi của tựa game mới ra mắt Blade & Soul
Tagged on: