Theo những nguồn chúng tôi tổng hợp được, Pokemon GO rất có thể sẽ chào sân thêm những thế hệ Pokemon khác theo cách mà Ditto đã được Niantic cho ra mắt thời gian gần đây.

Trong vài tháng gần đây, độ hot của Pokemon GO đã giảm đi đáng kể, phần vì đã ra mắt được một thời gian, phần vì trò chơi này đã đem lại nhiều hệ lụy không tốt và bị lên án đáng kể trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, tựa game thực tế ảo Pokemon GO vẫn duy trì được một phần cộng đồng khá đông đảo trên khắp thế giới cho riêng mình. Đây chính là động lực để Niantic tiếp tục chỉnh sửa cũng như bổ sung thêm nội dung mới trong những bản update.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-1

Vào đầu tháng 11 vừa qua, Niantic đã chào sân Pokemon huyền thoại Ditto và khiến cho cộng động game thủ Pokemon GO thêm sôi động hơn rất nhiều. Người chơi ở khắp mọi nơi đặc biệt thích thú và liên tục lùng bắt chú Pokemon này. Và theo nhiều nguồn tin cho biết, Niantic đang rục rịch để chào sân thêm những thế hệ Pokemon độc đáo khác giống như cách mà Ditto mới được ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các fan hâm mộ game online Pokemon GO đang háo hức để chờ đợi bản update Pokemon thế hệ thứ 2 nhưng với thông tin về việc sẽ xuất hiện thêm những thế hệ Pokemon độc đáo và lạ lùng khác sẽ còn khiến cho cộng đồng cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-2

Dưới đây là danh sách 5 Pokemon “hiếm” rất có thể sẽ được Niantic phát hành sớm trong thời gian tới như họ đã cho ra mắt Ditto theo cách mà không ai nghĩ tới trong thời gian gần đây.

Smeargle

Trong tất cả Pokemon từ trước tới nay, Smeargle là một trong những con Pokemon đặc biệt nhất bởi nó có khả năng sao chép vĩnh viễn cách di chuyển của Pokemon khác trong trận chiến nhờ vào Signature Move của nó là Sketch.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-3

Có vẻ ngay từ khi tạo hóa tạo ra, Smeargle đã được mặc định trở thành một họa sĩ tài ba. Chúng thường sinh sống ở thành thị, nơi có thể thỏa mãn công việc họa sĩ của mình. Dễ dàng thấy rằng Smeargle sử dụng phần chóp đuôi như một cái cọ vẽ, đây cũng là một loại pokemon khá kỳ quặc và giống người.

Tuy nhiên, Niantic sẽ phải cần một số mã phụ để thực hiện điều này so với khả năng tạo ra những Pokemon dạng thông thường khác.

Unown

Pokemon Unown hoàn toàn không có tính thống nhất chung về hình dạng. Chúng vẫn có một con mắt màu trắng, nhưng bộ phận màu đen xung quanh lại có nhiều đặc điểm khác nhau giống như các ký tự. Theo đó, Unown có tới 26 hình dạng, đại diện cho 26 chữ cái trong tiếng Latin. Unown là Pokemon sống ngoài và vũ trụ và rất hiếm gặp, mỗi khi tới địa cầu là chúng có xu hướng dính vào tường taọ thành các văn bản cổ.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-4

Mặc dù vậy, Unown có thể là một số ít vì nó sẽ yêu cầu xử lý đặc biệt khi nói đến mục Pokédex. Người chơi sẽ cần phải theo dõi sát sao tất cả các biến thể của Unown sau này.

Shedinja

Shedinja được sinh ra từ lớp vỏ vừa mới lột của Nincada .Thông tin của Shedinja trong Pokedex nói rằng nó sẽ cướp đi linh hồn của người nào dám nhìn vào vết nứt ở sau lưng của nó. Shedinja là pokemon khá đặc biệt với chỉ 1 HP cho dù chúng ở level bao nhiêu đi nữa.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-5

Ability của Shedinja là Wonder Guard khá phi thường khi vô hiệu hóa tất cả các đòn tấn công của 12 hệ mà nó không bị vô hiệu hóa, và chỉ bị tiêu diệt bởi các đòn Super Effective.

Slaking

Là Pokemon giống loài vượn và thường sống trong khu rừng, nhưng Slaking thường thể hiện là có một cuộc sống vô cùng buồn tẻ do quanh năm suốt tháng chỉ thích ngủ và kiếm thức ăn bằng cách đợi quả chín rơi từ trên cây xuống.

5-pokemon-dang-quan-tam-nhat-sap-duoc-ra-mat-trong-pokemon-go-6

Đây được xem là loại Pokemon lười biếng nhất khi thậm chí không tự kiếm ăn. Tuy vậy, dù có đang nằm thư giãn đi chăng nữa thì Slaking hoàn toàn có thể chống trả lại đối thủ. Đừng để bị vẻ ngoài làm biếng của Slaking đánh lừa vì tổng chỉ số chiến đấu của có rất cao, 670.

Zoroark

Zoroark thực sự là kẻ ngụy trang tài tình nhất trong thế giới Pokemon. Ảo giác, một khả năng đặc biệt này giúp cho Zoroark có thể đi săn giữa đám Patrat và Blitzle (2 loài khó săn nhất ở Unova) mà không bị phát hiện. Chúng dùng khả năng của mình để trà trộn vào giữa đàn rồi dần dần tiêu diệt những con yếu nhất rồi sau đó là cả bầy. Pokemon này rất biết cách bảo vệ đồng loại nhất là các con của chúng, trong trường hợp cực kỳ nguy hiểm chúng cũng có thể phối hợp với nhau để ngụy trang cả khung cảnh bên ngoài.

Tuy nhiên, khả năng đặc biệt này của Zoroark không như khả năng thay đổi hoàn toàn hình dạng như Ditto, chúng vẫn có thể bị những Pokemon có Ability Keen Eye phát hiện ra. Và Zoroark cũng không thể ngụy trang thành những Pokemon mà chúng chưa từng gặp.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé Game Mới Ra Mắt thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất cũng như các mẹo chơi game đưuọc chia sẻ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

5 Pokemon đáng quan tâm nhất sắp được ra mắt trong Pokemon GO
Tagged on: