Tựa game online moi ra Angry Birds 2 là phần tiếp theo của tựa game ‘huyền thoại’ Angry Birds. Nếu đã từng thử qua những tựa game mang phong cách của những chú chim điên này chắc chắn bạn sẽ thấy Angry Birds 2 là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-1

6 điều không thể không biết khi chơi Angry Birds 2 dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua 20 màn chơi mà không tốn một xu nào. Cùng khám và phá nhé, bạn đã sẵn sàng chưa?

#1. Đừng nên ghi nhớ các mức độ trong game

Không giống như các phiên bản Angry Birds trước đó, hầu hết các level trong tựa game mới ra mắt Angry Birds 2 được chọn lựa một cách ngẫu nhiên. Nhưng cách sắp xếp các vật liệu như gỗ, đá và thủy tinh hầu như luôn luôn khác nhau. Nên việc điều khiển những chú chim bay đúng đường và làm đổ những tòa tháp cần phải đúng theo thứ tự.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-2

Tìm hiểu thật kỹ những đặc tính của những chú chim điên nếu bạn muốn giành được điểm số cao và qua màn nhanh chóng. Nên nhớ là bạn chỉ có 5 mạng sống, để tái sinh một mạng bạn sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian hoặc bỏ tiền ra mua. Vì thế hãy thận trọng trong mỗi lượt bắn của mình nhé.

# 2. Thiên thời địa lợi

Khi bạn đi dọc theo những con đường quanh trên bản đồ level trong Angry Birds 2, bạn sẽ được di chuyển qua nhiều thị trấn khác nhau. Mỗi thị trấn đều được thiết lập riêng môi trường phù hợp mà có thể cung cấp cho bạn những lợi thế rất lớn nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-3

Những thiên tai thiên nhiên như mưa bão, giông tố sẽ cuốn những chiến binh ‘chim điên’ vào và hủy diệt nó. Chính vì vậy, người chơi sẽ luôn luôn phải nhớ để điều chỉnh mục tiêu của từng chiến binh một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

3. Phá hoại, phá hoại và phá hoại

Một trong những điều thú vị bạn sẽ cảm nhận được trong tựa game bắn súng căn tọa độ Angry Birds 2 là khả năng để đạt được thẻ phụ bằng cách điền mét thiệt hại của bạn. Nếu cảm thấy thẻ của mình đang ở mức thấp, hãy mạnh dạn tập trung vào làm thiệt hại càng nhiều càng tốt, và bạn sẽ đạt được thêm một hoặc hai con chim để làm cho những phần còn lại của level trở nên dễ dàng hơn.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-4

Còn một cách khác để ghi thẻ phụ là tập trung phá hoại con heo đất vàng mỗi khi nó xuất hiện. Phá hủy một con heo đất vàng bạn sẽ luôn nhận được một thẻ mới. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận bởi nó có thể làm mất hết mét thiệt hại của bạn.

4. Nói không với thẻ Spell khi chưa cần đến nó

Spells là một tính năng mới trong seri game online ‘chim điên’ được NPH Rovio khéo léo đưa vào game. Sẽ có tất cả 5 thẻ bài phép thuật (bạn có thể mua tại của hàng với tiền mặt hoặc kiếm được thông các nhiệm vụ). 5 thẻ phép thuật này lần lượt là Gold Duck, Frost, Hot Chili, Pig Inflater, Mighty Eagle. Mỗi thẻ sẽ có một tính năng riêng biệt, bạn khám phá trong quá trình chơi game nhé.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-5

Thẻ Spell được sử dụng khi bạn không thể làm gì hoặc bạn không thể vượt qua một level. Giống như kim cương trong các tựa game hành độn, game nhập vai khác, vì thế bạn hãy chắc chắn rằng đã sử dụng thật tốt những thẻ spell này trước khi bạn ước là mình đã dùng nó vào những thời điểm thích hợp hơn.

5. Không dại gì đánh Boss trực tiếp

Ở mỗi level bạn sẽ gặp phải một ‘chú heo bự’ mà không phải lúc nào cũng trốn trong một hầm xây dựng cẩu thả. Những chú heo bự này tấn công bạn bằng cách vận dụng các khẩu pháo, tên lửa, và đôi khi là ma thuật để ngăn chặn các chú chim của bạn thực hiện nhiệm vụ, và nếu bạn không chú ý đến đối thủ, bạn sẽ bị bất ngờ khi thấy Terrence của mình biến thành một con gấu nhồi bông vô dụng.

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-6

Cách tốt nhất để giải quyết những chú heo bự này là tấn công phía dưới chúng. Những con heo này thường ở phía trên cùng của các hầm và bằng cách tấn công phần dưới của hầm thì những con heo này sẽ mất hết cơ hội trả thù trước khi hầm sụp đổ xuống xung quanh chúng.

6. Nhiệm vụ hàng ngày

6-dieu-khong-the-khong-biet-khi-choi-angry-birds-2-7

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày của tựa game Angry Birds 2 sẽ mang đến cho bạn thật nhiều đá quý mỗi ngày. Tuy không phải là cả núi nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn không phải đụng vào túi tiền tiền mặt để mua đá quý trong trường hợp bạn không thể vượt qua được một level nào đó trong vài ngày.

Với bài chia sẻ 6 điều không thể không biết khi chơi Angry Birds 2 trên đây hy vọng bạn sẽ qua được thật nhiều màn chơi cùng điểm số cao chót vót. Đừng quên like nếu bài viết hữu ích và ghé page thường xuyên để cập nhật các thông tin, mẹo chơi, link tải các tựa game mobile khác trên cả hai phiên bản game iOS và game Android nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

>>> Tải Angry Birds 2 cho iOS <<<

>>> Tải Angry Birds 2 cho Android <<<

Hóng thêm các thông tin khác về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/

6 điều không thể không biết khi chơi Angry Birds 2