Việc game thủ nghiện chơi đến mức không có thời gian cho bạn gái không phải là điều hiếm thấy vậy nên tốt nhất là hãy cùng bạn gái chơi game để hàn gắn tình cảm. Dưới đây là 6 tựa game Co-up cực thú vị và hấp dẫn để tình cảm của hai bạn trở nên khăng khít hơn.

1) Castle Crashers

Castle Crashers là game cuộn cảnh thuộc thể loại Beat ‘em up được lồng ghép thêm vài yếu tố của dòng game nhập vai. Nội dung của game khá đơn giản và quen thuộc khi xoay quanh cuộc giải cứu công chúa của 4 vị anh hùng. Đúng với nội dung của game Beat ‘em up truyền thống, nhân vật chính sẽ trải qua cuộc hành trình của mình với việc đánh bại nhiều kẻ thù và cuối mỗi phần chơi là màn đánh trùm để cứu công chúa. Đôi khi nhân vật sẽ nhận được sự giúp đỡ của các sinh vật trong game để có thể tìm được các vũ khí mới.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (1)

Game có nhiều chế độ chơi thú vị để người chơi có thể khám phá. Với phần chơi theo cốt truyện, người chơi có thể chơi 1 mình hay cùng chơi với bạn bè. Chế độ chơi co-op hỗ trợ 4 người mang lại rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ được sát cánh cùng với 3 người bạn của mình để vượt qua mọi thử thách và đánh gục kẻ thù. Trong quá trình chơi, nếu thanh máu của bạn đã cạn, 1 người chơi khác có thể trợ giúp bằng việc hồi máu và bạn có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu.

2) Orcs Must Die 2

Giữ nguyên lối chơi quen thuộc, yếu tố chính trong game vẫn là thủ thành. Bạn có thể tự đặt các cạm bẫy, những cung thủ ở các vị trí khác nhau để ngăn chặn lũ Orc đông và hung hãn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể điều khiển nhân vật của mình để tiêu diệt lũ Orc, game có nhiều class khác nhau mang đậm nét của một game nhập vai với các loại vũ khí và phép thuật cũng như sự nâng cấp sau mỗi level.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (2)

Điểm nổi bật nhất của phần hai chính là chế độ co-op, tính năng đã bị bỏ quên trong phần một. Hỗ trợ hai người chơi cùng lúc, bạn có thể sát cánh cùng một người bạn của mình, hỗ trợ lẫn nhau trong những trận chiến nảy lửa. Trong game cũng có một số map sẽ rất khó nếu bạn đơn độc chiến đấu, có lẽ nó được thiết kế danh riêng cho chế độ co-op.

3) Borderlands 2

Mọi phiên bản “Borderlands” đều có chế độ co-op, nhưng phổ biến nhất vẫn là phiên bản thứ hai. Tựa game FPS kết hợp yếu tố RPG này phải nói là một lựa chọn hoàn hảo để bạn trải nghiệm cùng người khác, hứa hẹn mang đến cho hai người nhiều giờ khám phá một miền Tây khoa học viễn tưởng rộng lớn, bắn giết cả tá kẻ thù và thu lượm hàng trăm khẩu súng quái dị.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (3)4) Rayman Legends

Hòa lẫn yếu tố sáng tạo, tốc độ và di chuyển vượt chướng ngại vật chính xác, “Raymen Legends” là một sản phẩm có sự kế thừa và phát huy hoàn hảo thương hiệu “Rayman” nổi tiếng. Nó có thiết màn chơi và chủ đề thông minh, cơ chế gameplay vui nhộn diễn ra trên một nền đồ họa vô cùng màu sắc, kết hợp của hệ thống âm thanh âm nhạc đặc sắc, đảm bảo mang tới một trải nghiệm “đồng điệu” rất tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp để bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời bên cạnh vợ hoặc bạn gái.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (4)

5) Trine 2

Trine 2 chỉ thực sự tỏa sáng khi người chơi bắt đầu mục chơi multiplayer, đặc biệt với sự xuất hiện của chế độ Co-op online. Tại đây, người chơi cùng 2 đồng đội sẽ được điều khiển cùng lúc cả 3 nhân vật chính. Điều này đồng nghĩa với việc những kỹ năng của họ sẽ được phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo nên hiệu quả vô cùng tuyệt vời như: Wizard nâng kẻ thù lên vừa tầm bắn để Thief có thể phát huy hết khả năng của mình. Hơn thế nữa, sự kết hợp này khiến game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (5)

6) Don’t Starve Together

Bạn có thể kiểm chứng mối quan hệ của mình bền chặt đến đâu khi phải đối mặt với tình huống sống còn thông qua “Don’t Starve Together”. Hai người sẽ phải có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, cùng nhau xây dựng nên một căn cứ kiên cố, đi thu thập tài nguyên và né tránh đủ mọi hiểm họa rình rập ở nơi hoang dã.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái (6)

Dĩ nhiên còn rất nhiều tựa game thú vị khác, trên đây chỉ là những gợi ý nhỏ mà thôi. Bạn có thể cùng bạn gái lựa bất kì tựa game nào yêu thích để cùng “cày cuốc”.

6 game Co-up cực thú vị cho game thủ cày với bạn gái