Game mobile hiện nay phát triển như vũ bão, với đó là hàng triệu sản phẩm game hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, số lượng dường như đang áp đảo chất lượng vì thế mà thật khó khăn để lựa ra những game thật sự xuất sấc trên App Store để chơi. Vì vậy, hôm nay gamemoiramat.com xin đưa ra 6 tựa game iOS cực đỉnh trên App Store để bạn giải trí thay vì đại trà như “Candy Crush Saga”.

Deus Ex GO

6 game iOS cực đỉnh trên App Store

Nhà phát triển: Square Enix

Ngày phát hành: 18/8/2016

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/deus-ex-go-puzzle-challenge/id1020481008?mt=8

“Deus Ex GO” là một game giải đố đi theo lượt được phát triển bởi Square Enix. Diên xra trong cùng vũ trụ chính của series “Deus Ex”, người chơi sẽ điều khiển Adam Jensen vượt qua đủ chướng ngại vật và kẻ địch đầy thử thách trên những màn chơi có thiết kế như bàn cờ. Nhiệm vụ chính của người là lén lút triệt hạ kẻ địch một cách nhanh gọn, bằng không sẽ đối mặt trực tiếp một cách khó khăn hơn.

Downwell

 6 game iOS cực đỉnh trên App Store (1)

Nhà phát triển: Moppin

Ngày phát hành: 15/10/2015

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/downwell/id1032708262?mt=8

Một sản phẩm độc lập lấy nguồn cảm hứng từ những game 8-bit cổ điển, “Downwell” được sáng tạo ra bởi hãng Moppin và được phát hành bởi Devolver Digital. Ý tưởng chính trong cơ chế gameplay của nó là chuyện nhân vật liên tục bị rơi xuống phía dưới và nã đạn vào kẻ địch. Các hầm ngục trong game có đủ kiểu kẻ địch quái dị và đầy chướng ngại cản đường, nên người chơi cần định hướng đường đi của mình thật tốt.

Pokémon GO

 6 game iOS cực đỉnh trên App Store (2)

Nhà phát triển: Niantic

Ngày phát hành: 6/7/2016

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/pok%C3%A9mon-go/id1094591345?mt=8

“Pokémon GO” là hiện tượng hiếm có của ngành công nghiệp game nói chung và lĩnh vực game mobile nói riêng. Nó mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người chơi nhờ kỹ thuật cường hóa thực tế, yêu cầu người chơi đi đến địa điểm theo định vị bản đồ để bắt sinh vật Pokémon tương ứng. Kể từ khi phát hành cho tới nay, sản phẩm này đã đừng đầu bảng xếp hạng suốt một quãng thời gian và lập kỷ lục doanh thu lẫn lượt tải.
The Room

6 game iOS cực đỉnh trên App Store (3)

Nhà phát triển: Fireproof Games

Ngày phát hành: 12/9/2012

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/the-room/id552039496?mt=8

Phát hành từ năm 2012, “The Room” là một game giải đố rất hay được phát triển bởi Fireproof Games. Trong game, người chơi sẽ tiến hành phá giải những câu đố hóc búa trong môi trường 3D hoàn chỉnh, và người chơi có thể tha phá giải thử thách trước mắt bằng cách thu thập đủ chứng cứ lẫn cơ chế mở khóa. Bên cạnh đó, trò chơi còn ứng dụng rất tốt công nghệ màn hình cảm hứng của smartphone, yêu cầu người chơi thực hiện không ít thao tác tương tác phức tạp, giúp mang đến trải nghiệm điều khiển đặc biệt, không thể thấy ở các nền tảng console hay PC.

Rollercoaster Tycoon 3

6 game iOS cực đỉnh trên App Store (4)

Nhà phát triển: Frontier Developments

Ngày phát hành: 23/3/2015

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/rollercoaster-tycoon-3/id1008692660?mt=8

“Rollercoaster Tycoon 3” vốn được phát hành lần đầu nền tảng PC vào năm 2004. Tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý công viên giải trí này được chuyển lên các thiết bị iOS vào năm 2015, và được đơn giản hóa hơn để nhằm phù hợp nền tảng mới. Trong game, người chơi có thể tự do xây dựng, thay đổi và vận hành một công viên giải trí cảm giác mạnh theo ý mình mong muốn, tiến hành xây dựng những đường ray tàu lượn điên cuồng nhất có thể.

Threes

 6 game iOS cực đỉnh trên App Store (5)

Nhà phát triển: Servo LLC

Ngày phát hành: 6/2/2014

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/threes/id779157948?mt=8

“Threes” là một game giải đố được phát hành trong năm 2014 cho thiết bị iOS. Nó thiết kế và cách chơi đơn giản, nhưng rất dễ gây nghiện và nhân được sự đáng giá cao của người chơi. Mục tiêu chính của game là làm sao tạo ra được nhiều hệ số của 3 bằng thao tác lướt màn hình cảm ứng, ví như 1 và 2 thành 3, 3 và 3 thành 6, 6 thành 6 thành 12, miễn là tạo được con số càng cao càng tốt cho tới lúc bị bí.

Trên đây là 6 tựa game iOS cực đỉnh trên App Store mà bạn có thể chơi dù đang đi xe bus, ngồi chờ bạn bè ở rạp hay ngồi thư giãn một mình … Vì là những game tuyệt vời cho nên game thủ chắc chắn sẽ không hối tiếc và mệt mỏi khi bỏ ra nhiều giờ phiêu lưu.

Chúc bạn lựa được tựa game ưng ý để chơi!

 

6 game iOS cực đỉnh trên App Store để bạn giải trí
Tagged on: