Despicable Me: Minion Rush là tựa game mới ra lấy cảm hứng từ bộ phim “Kẻ cắp mặt trăng” đình đám. Cùng khám phá 7 mẹp chơi cực bá đạo trong tựa game mobile này nhé.

1. ‘Oh My Chuối’

7-meo-choi-game-mobile-minion-rush-cuc-ba-dao-2

Những quả chuối trong tựa game mobile Minion Rush giống như 1 loại đơn vị tiền tệ, do vậy phải thu thập thuật nhiều chuối, càng nhiều càng tốt. Bạn có thể dùng chuối để nâng cấp các tính năng hỗ trợ quá trình chơi game hoặc mua hàng trong shop như quần áo chẳng hạn, để giúp chú minion của bạn trở nên đáng yêu hơn.

2. Tiết kiệm Gru token

7-meo-choi-game-mobile-minion-rush-cuc-ba-dao-3

Gru token không phải là thứ dễ kiếm được trong tựa game online mới Minion Rush. Do vậy đừng lãng phí mà thay vào đó là nên để dành Gru token. Là 1 loại tiền đặc biệt dùng để vượt qua 1 số nhiệm vụ quá khó hoặc mua những món đồ hiếm vì thế hãy sử dụng thông minh và hiệu quả 1 chút Gru Token trong game mobile này nhé.

3. Nhận Gru token sau mỗi nhiệm vụ

Như đề cập phía trên Gru token không phải là thứ ‘muốn là có’ trong game mobile chạy ăn tiền Minion Rush, vì thế sau khi hoàn thành 1 nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được lượng token nhất định. Nên tận dụng điều này để tích lũy thật nhiều token cho bản thân. Nhiều người chơi đánh giá thấp giá trị của token và thường bỏ qua luôn việc nhận token miễn phí, đây thực sự là 1 suy nghĩ sai lầm.

4. Trang phục còn hơn cả ‘thời trang’

7-meo-choi-game-mobile-minion-rush-cuc-ba-dao-4

Có lẽ là điểm nổi bật trong tựa game mobile yêu không chịu được này. Việc đổi mới trang phục cho minion là 1 điều vô cùng quan trọng mà người chơi cần phải lưu ý tới trong quá trình chơi game. Những bộ đồ mà minion mặc có từng chức năng khác nhau, thậm chí có bộ trang phục còn sở hữu khả năng kéo dài hiệu ứng của các loại thuốc mà minion ăn được trên đường đi hoặc sẽ giúp minion dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật hơn bình thường.

5. Power-ups công cụ hỗ trợ hữu ích

7-meo-choi-game-mobile-minion-rush-cuc-ba-dao-5

Ngoài khả năng điều khiển nhân vật luồng lách, đánh võng qua các chướng ngại vật trên đường đi thì Power-ups là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình chạy vô tận trong tựa game game giải trí Minions Rush. Khi bạn có được số lượng chuối đủ nhiều, đừng quên ghé vào shop mua cho mình Power-ups, như vậy điểm số quá các màn chơi sẽ được cải thiện đáng kể so với việc không sử dụng.

6. Kết nối Facebook chia sẻ thành tích

Lần đâu đăng nhập vào gMO Minion Rush, nhà phát hành tặng cho người chơi 1 món quà nhỏ đó chính là 100 Gru token khi kết nối game với Facebook. Ngoài ra người chơi có thể chia sẻ điểm của mình cho những người bạn khác và cùng cạnh tranh điểm số với họ. Điều này sẽ làm cho cuộc chơi thêm phần hào hứng và thú vị hơn.

7. Ngày nào cũng chơi

‘Văn ôn võ luyện’, để thuần thục được lối điều khiển và phản xạ nhanh trong trò chơi, bạn cần giành chút thời gian rảnh rỗi trong ngày cho Minion Rush, như vậy thì khả năng chơi game của bạn sẽ cải thiện qua từng ngày. Lúc đó, bạn sẽ trở nên ‘vô đối’.

Link tải Minion Rush cho iOS: https://goo.gl/rY4R7Z

Link tải Minion Rush cho Android: http://goo.gl/7eUwwu

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Minion Rush tại đây: https://onclan.com/game/despicable-me-minion-rush

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Minion Rush tại: http://gamehub.vn/tags/despicable+me%3A+minion+rush/

7 mẹo chơi game mobile Minion Rush cực bá đạo
Tagged on: