Tựa game mới ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile chỉ mới sau vài phút Closed Beta đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Người người xin active code, nhà nhà xin active code. Nếu chưa có Code active thì bơi hết vào đây nhé.

Vài nét về Tiếu Ngạo Giang hồ 3D Mobile

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là tựa game online moi được chuyển thể nguyên gốc từ tuyệt phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Kim Dung. Game được xây dựng trên nội dung chính xác đến 90% theo cốt truyện và thứ tự các chương truyện nguyên gốc và 10% còn lại được thêm vào để phù hợp với nội dung game.

active-code-tieu-ngao-giang-ho-3d-mobile-1

Lấy ý tưởng từ mối ân oán nhiều đời nhiều kiếp của Nhật Nguyệt Thần Giáo và Ngũ Nhạc Kiếm Phái thời kỳ Triều Minh. Sự sáng tạo nhân vật của người chơi sẽ đóng vai trò dẫn dắt tình tiết, để người chơi có thể trải nghiệm những mẩu chuyện kinh điển theo cốt truyện mà không phá vỡ nguyên bản.​ ​
Nhằm giúp độc giả có thể dễ dàng trải nghiệm game và tham gia trong giai đoạn Alpha Test, Game mới ra mắt xin gửi tặng độc giả Active Code Tiếu Ngạo Giang Hộ Mobile để kích hoạt tài khoản tham gia trò chơi.

Bạn đọc làm theo các bước dưới đây để được nhận code nhé. Rất chi là hot nên đến sau, hết code ráng chịu nha.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

giftcode

Hiện tại Game đã cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và game Android.

Link tải Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile cho iOS: http://goo.gl/Dm6eBz

Link tải Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile cho Android: http://goo.gl/7C6PkS

Bạn đọc có thể tải thêm các tựa game giải trí khác tại: http://goo.gl/2FIyY8

Và hóng thêm các thông tin hay ho khác của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

Active Code Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile