Nếu bạn chưa biết thì ADEN là một trong số những tựa game mobile thể loại nhập vai thế giới đang ăn khách nhất hiện nay của xứ Kim chi đặc biệt là về hiệu ứng. Game mới ra mắt này đã có mặt trên kho tải Android.

Trò chơi ADEN thuộc thể loại MMORPG thế giới mở rộng lớn và vừa được ITS Games phát hành cho người dùng Android tại thị trường Hàn Quốc. Phiên bản cho hệ điều hành iOS cũng đã được lên kế hoạch và sẽ sớm ra mắt thôi. Trên thực tế, cái tên ADEN vốn đã quá quen thuộc với game thủ Hàn bởi tựa game đã có mặt trên One Store từ hồi tháng 8 năm ngoái.

ADEN – xứng danh bom tấn xứ Hàn trên di động

Như đã nói, ADEN có một thế giới ảo hết sức rộng lớn, tương tự như các game nhập vai trên máy tính thì game thủ có thể đi khắp mọi nơi, làm bất kỳ quest nào, gặp gỡ những người chơi khác và cùng chơi với họ, rất khác biệt so với đại đa số game mobile chỉ có đi phụ bản đánh boss một mình. Trong tương lai, hệ thống PK sẽ đợc nâng cấp và khiến trò chơi còn hấp dẫn hơn nữa.

aden-bom-tan-mmorpg-bom-tan-tuyet-dep-xu-han-co-tren-android 1
ADEN hiện có 3 class để lựa chọn bao gồm Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, mỗi lớp nhân vật có 4 khởi đầu khác nhau và cùng với đó cũng là 4 hướng phát triển riêng. Tuỳ theo lượng điểm mà bạn phân bổ, game thủ sẽ có những khả năng “biến hóa” vô cùng khác biệt, mặc dù cùng là một class nhân vật.

aden-bom-tan-mmorpg-bom-tan-tuyet-dep-xu-han-co-tren-android 2
Hiện tại, ADEN cung cấp một đấu trường PvP vô cùng đã tay theo cơ chế hành động thời gian thực mang tên Hall of Fame. Game thủ sẽ lập party với 2 người nữa để tham gia vào cuộc đấu 3vs3, nên nhớ một nhân vật mạnh có thể ‘tàn sát’ cả đội địch để mang về vinh quang cho cả team. Trong tương lai, hệ thống PK sẽ đợc nâng cấp và khiến trò chơi còn hấp dẫn hơn nữa.

aden-bom-tan-mmorpg-bom-tan-tuyet-dep-xu-han-co-tren-android 3
Ngoài ra, trò chơi cũng có một tính năng khác kết hợp cả PvP lẫn PvE, săn boss rất thú vị là Demon Legion. Khi đó game thủ sẽ phải tập hợp team khoảng 10 người với mục đích chính là giết boss, song trùm thì chỉ có 1 mà team thì có nhiều nên sẽ phải đấu đá lẫn nhau để giành chiến lợi phẩm…

aden-bom-tan-mmorpg-bom-tan-tuyet-dep-xu-han-co-tren-android 4  aden-bom-tan-mmorpg-bom-tan-tuyet-dep-xu-han-co-tren-android 5
Bên cạnh đó, ADEN còn sở hữu vô số những hầm ngục tối thú vị, điển hình nhất phải kể tới là Marauder’s Cave, một loại ngục tối nơi mà game thủ có thể trồng vàng, đặt các tòa tháp để phòng thủ trước đợt tấn công ồ ạt của kẻ thù.

Trailer Game ADEN

Nhìn chung, ADEN với cơ chế điều khiển, đồ hoạ tăm tối mang đậm phong cách huyền thoại Diablo, chắc chắn sẽ giúp tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi này. Hiện game mới chỉ ra mắt trên Google Play tại thị trường Hàn Quốc.

ADEN rất hấp dẫn để trải nghiệm có phải không nào? Đừng nên trì hoãn cái sự sung sướng đó của bạn lại nhé. Hãy “fake ip” Hàn và tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY

ADEN – Bom tấn MMORPG bom tấn tuyệt đẹp xứ Hàn có trên Android
Tagged on: