Tựa game mới được giới thiệu bởi Nexon Alliance X Empire được thiết kế trên nền đồ họa 3D chất lượng cao và hứa hẹn sẽ hút khách bởi lối chơi của dòng game hành động cực đã tay.

Alliance X Empire – Tựa game sắp ra mắt được mong chờ nhất tháng 9

Theo thông tin mà Nexon vừa công bố, tựa game MMORPG hành động cực khủng Alliance X Empire sẽ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 14/09 tới đây cùng với nhiều tính năng được tiết lộ trong buổi họp. Phó chủ tịch của Nexon cho biết ngoài hiệu suất, chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để tạo ra một tựa game.

alliance-x-empire-game-mmorpg-moi-do-hoa-khung-cua-nexon-1

Được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), Alliance X Empire là một tựa game MMORPG hành động mới vô cùng hứa hẹn bởi nó hội tụ nhiều lợi thế để có thể thành công như đồ họa 3D chất lượng cao đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.
Sức hút của Alliance X Empire

Trò chơi không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng nhờ Unreal Engine 4 mà còn có hệ thống chiến đấu RvR vô cùng hoành tráng. Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

alliance-x-empire-game-mmorpg-moi-do-hoa-khung-cua-nexon-2

Alliance X Empire có tới 6 lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị.

alliance-x-empire-game-mmorpg-moi-do-hoa-khung-cua-nexon-3

Về cơ bản, tựa game nhập vai hành động Alliance X Empire mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

alliance-x-empire-game-mmorpg-moi-do-hoa-khung-cua-nexon-4

Mang trong mình là một MMORPG tập trung mạnh vào phong cách chiến đấu RvR, tính năng PVP là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của gMO Alliance X Empire. Khi nhân vật của bạn đạt tới một level nhất định, họ có thể tiến tới chiến trường riêng, được thiết kế cho cả hai phe cánh Alliance và Empire để “tàn sát” nhau.

alliance-x-empire-game-mmorpg-moi-do-hoa-khung-cua-nexon-5

Tương tự như những chiến trường chiếm cứ điểm quen thuộc trong World of Warcraft, Alliance X Empire cũng yêu cầu người chơi phải chiếm đánh được càng nhiều càng tốt các khu vực trọng yếu nhất để có cơ hội giành lấy chiến thắng cuối cùng cho phe mình.

Dự kiến, tựa game online Alliance X Empire sẽ có mặt tại Hàn Quốc phiên bản game Android bắt đầu từ ngày 14 tháng 9, trong khi ngày khởi chạy iOS vẫn chưa được công bố. Những thông tin về Alliance X Empire cũng như các tựa game mobile mới khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nha.

Trang chủ: http://axe.nexon.com/

Alliance X Empire – Game MMORPG mới đồ họa khủng của Nexon
Tagged on: