Từng làm xôn xao làng game Việt những ngày vừa qua, Dragon Raja M cuối cùng cũng ra mắt phiên bản Android và có hỗ trợ tiếng Việt.

Dragon Raja M bạn đã biết hay chưa?

Mới đây, Locojoy International vừa công bố phát hành game mobile Dragon Raja M tại khu vực Đông Nam Á và hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến tại khu vực này. Cụ thể, Dragon Raja M đã bổ sung thêm tiếng Việt, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia bên cạnh tiếng Anh và tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể).

android-dragon-raja-m-chinh-thuc-ra-mat-ho-tro-tieng-viet-1

Hiện tại, Dragon Raja M hiện mới chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản Android của game mobile trên chợ ứng dụng Google Play có dung lượng 75 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 3.0 trở lên.

Dragon Raja M là game mobile được chuyển thể từ game online Dragon Raja nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc. Dragon Raja có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Lee Yeongdo. Không chỉ vậy, trong giai đoạn phát triển, game online này còn nhận được đầu tư từ Samsung Electronics.

android-dragon-raja-m-chinh-thuc-ra-mat-ho-tro-tieng-viet-2

Trở lại với game mobile online Dragon Raja M, điểm nhấn lớn nhất của game mobile này là cho phép người chơi chuyển đổi tự do giữa ba nhân vật trong quá trình chiến đấu. Ngoài việc tham gia vượt ải, người chơi Dragon Raja M còn có thể tham gia các trận chiến PvP và công hội chiến với số lượng người chơi mỗi bên là 30 người.

Tổng quan Dragon Raja M

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng tựa game mới ra này.

[Android] Dragon Raja M chính thức ra mắt hỗ trợ tiếng Việt
Tagged on: