“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” – Bạn đã nắm rõ những đặc điểm và tính năng của các chú siêu chim trong tựa game moi ra mat Angry Birds 2 chưa? Bài chia sẻ dưới đây mình xin được giới thiệu tất tần tật, tuốt tuồn tuột về những chú chim điên này nhé.

Red – Sở trường sóng siêu thanh

Đầu tiên, chú chim đầu đàn Red, cũng là chú chim hay gặp nhất trong tất cả các tựa game mobile Angry Birds của NPH Rovio. Với sức mạnh là sóng siêu thanh, Red có thể dễ dàng đánh sập các tòa tháp canh chắc chắn nhất.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-1

Hướng dẫn sử dụng:

Trong khi sử dụng Red, người chơi chạm vào màn hình game, ngay lập tức sẽ tạo ra một cơn gió cực mạnh, đồng thời Red sẽ phát ra một âm thanh với sức mạnh cực kì khủng khiếp, hướng thẳng tới vị trí của những con Lợn xanh đáng ghét.

The Blues – Tuyệt chiêu phân thân

The Blues – đây là chú chim khá đặc biệt, tuy sức tấn công không quá mạnh, nhưng khi tấn công đối thủ,nó có khả năng phân thân, tạo ra thêm hai bản sao khác. Những chú Blues này giống nhau hoàn toàn về kích thước, màu sắc, hình dạng và thậm chí là cả sức công phá.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-2

Hướng dẫn sử dụng: Trong khi The Blues đang được bắn đi, hãy chạm vào màn hình để sử dụng khả năng đặc biệt này của nó. Tuy không thực sự mạnh, nhưng khi được nhân lên tới ba lần, đây là vũ khí thực sự lợi hại mà người chơi nên sử dụng khi muốn phá hủy các tháp canh ở gần nhau.

Chuck – Tăng tốc đột phá

Chuck – chú chim vàng với hình dạng giống như một hình tam giác. Chuck nổi bật với bộ lông màu vàng óng, và đặc biệt, chú chim này có khả năng tự biến mình thành một viên đạn có thể xuyên qua gỗ, tấn công mạnh mẽ vào tháp canh của bọn Lợn.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-3

Hướng dẫn sử dụng: Khi Chuck đang bay trên không trung, hãy chạm vào màn hình, lúc này hướng bay và tốc độ của Chuck sẽ thay đổi đột ngột, không còn đáp xuống theo dạng vòng cung nữa mà sẽ bay thẳng, cực nhanh, lao vào tòa tháp của đối phương.

Matilda – Nữ hoàng của những quả trứng

Cô nàng Matilda – phái nữ duy nhất trong Angry Birds 2, nhưng không vì thế mà Matilda lép vế hơn các đồng đội của mình. Với khả năng tạo ra và sử dụng những quả trứng để tấn công đối thủ, cô nàng giống như một chiếc máy bay ném bom, tấn công thẳng vào sào huyệt kẻ thù. Đây sẽ là vũ khí hữu ích khi muốn tập trung tấn công vào một điểm nào đó.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-4

Hướng dẫn sử dụng: Khi Matilda tấn công, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để làm xuất hiện quả trứng. Lúc này, trứng sẽ tấn công vào một mục tiêu bên dưới, trong khi Matilda sẽ phá hủy một mục tiêu khác trên đường bay của cô nàng. Đây sẽ là thứ vũ khí cực kỳ hiệu quả nếu người chơi muốn tấn công nhiều điểm cùng một lúc.

Silver – Siêu chim Headpop

Silver – Lần đầu tiên xuất hiện trong series Angry Birds nhưng chú chim này gây được ấn tượng khá mạnh với ngoại hình bắt mắt cùng sức mạnh đặc biệt. Tấn công thẳng từ trên xuống, tạo những cú ăn điểm Headpop cực ngầu.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-5

Hướng dẫn sử dụng:

Trong khi Silver đang bay trên không trung, nếu người chơi chạm tay vào màn hình, chú chim này sẽ lập tức thay đổi hướng bay (bay thẳng lên cao) rồi sau đó bổ nhào xuống thẳng mục tiêu. Gặp phải đòn tấn công này, không một mục tiêu nào còn nguyên vẹn.

Bomb – Cái tên nói lên tất cả

Bomb – Cái tên ấn tượng cũng như chính khả năng của chú. Vừa có khả năng phá hủy những thứ chạm vào khi bay ngang qua, Bomb còn cực kỳ nguy hiểm khi được kích nổ tại điểm nó đáp xuống.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-6

Hướng dẫn sử dụng:

Chạm vào điểm muốn Bomb phát nổ trong khi tấn công, nó sẽ phát nổ và làm bất kỳ mục tiêu kiên cố nào cũng đều bị phá hủy.

Terence – Gã khổng lồ nguy hiểm

Terence – Gã khổng lồ nguy hiểm nhất trong bầy Angry Birds 2 lần này.

angry-birds-2-chi-tiet-tinh-nang-cua-cac-sieu-chim-7

Hướng dẫn sử dụng:

Vũ khí của Terence là chính bản thân nó. Với trọng lượng và kích thước ấn tượng, không một đối thủ hay mục tiêu nào có thể thoát khỏi sức tấn công của chú chim này.

Vậy là đủ bộ sưu tập 7 siêu chim trong gMO Angry Birds 2, hy vọng với bài chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ sử dụng chim điên hiệu quả hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Angry Birds 2 cho iOS: http://goo.gl/5VwR9m

Tải Angry Birds 2 cho Android: http://goo.gl/5ufpzv

Tải thêm các tựa game khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Angry Birds 2: http://gamehub.vn/tags/angry+birds+2/

[Angry Birds 2] – Chi tiết tính năng của các siêu chim
Tagged on: