Tiếng cười ma quái mở màn cho tựa game mobile mới ra – Angry Gran Run không làm cho người chơi cảm thấy ghê rợn mà thay vào đó là cảm giác nhí nhố khơi dậy sự phấn khích cùng vui nhộn cực cool.

Bà già trở lại trong game mới ra – Angry Gran Run

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi bạn bước vào thế giới Angry Gran Run, bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác như gặp lại “bà già bắn máy bay” của Việt Nam. Nhưng bà già trong game Angry Gran Run lại cực kì khỏe và “quái”. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sức bền, tốc độ và cả style của nhân vật chính này.

angry-gran-run-running-game-moi-ra-cuc-vui-2

Khai thác thể loại running game, nhiện vụ của người chơi khi bước chân vào thế giới trò chơi này là chạy, chạy, chạy và chạy. Trên đường đi bà già của bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật như: xe tải, công trường xây dựng, công nhân và cả những người tham gia giao thông nữa. Bạn cần vận dụng toàn bộ sự khéo léo và nhanh nhậy của mình để tránh thật nhanh và ăn được càng nhiều vàng càng tốt. Số vàng bạn thu thập được sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ cũng như quỹ coin để trang bị thêm đồ, kỹ năng hay đơn giản là shopping.

Angry Gran Run sở hữu Gameplay vui nhộn

Có lẽ điều khiến người chơi cảm thấy thú vị nhất chính là những âm thanh phụ họa trong game cùng “bộ dạng” của bà già. Với cá nhân một người đã tham gia trải nghiệm tựa game giải trí Angry Gran Run, mình khuyến cáo các bạn nên sử dụng headphone để cảm nhận đầy đủ nhất sự nhí nhố và vui nhộn trong game. Chắc chắn sau mỗi vòng chạy bạn sẽ trút bỏ được hầu hết những stress và lo lắng của mình.

angry-gran-run-running-game-moi-ra-cuc-vui-3

Game mobile Angry Gran Run được thiết kế trong khuôn viên thành phố Angry Asylum, người chơi nên cẩn thận với những chiếc xe tải hay những đoạn đường đang thi công; cẩn trọng hơn tại mỗi ngã rẽ nếu không muốn nhân vật của mình lọt hố hoặc tử vong vì lao thẳng vào những tòa cao ốc.

Ngoài những mốc điểm kinh nghiệm, coin nếu đạt được người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng còn có nhiệm vụ lớn hàng ngày. Đó là thu thập đủ chuỗi chữ “P-I-R-A-T-E”, nếu thu thập đủ những chữ cái này bạn sẽ được nhận một phần thưởng cực kì tuyệt vời. Tuyệt vời tới mức nào thì hãy tham gia trải nghiệm Angry Gran Run ngay bây giờ để khám phá nhé.

Gameplay Trailer cho bạn đọc quan tâm Angry Gran Run

Được phát triển trên cả hai hệ điều hành phổ biến cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm nếu sở hữu phiên bản 2.3 trở lên với người dùng Android và 5.0 trở lên đối với người dùng iOS.

Tải Angry Gran Run cho iOS

Tải Angry Gran Run cho Android

Angry Gran Run – Running game mới ra cực vui
Tagged on: