Hiện đang trong giai đoạn Alpha test, tựa game Armajet hứa hẹn sẽ là tựa game sắp ra mắt của dòng game bắn súng mang hơi hướng eSports lên nền tảng di động.

Armajet – Những thông tin cơ bản

Tựa game mobile online Armajet hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào những màn bắn phá, rượt đuổi và bay nhảy ngay trên không trung ở nhiều bản đồ 2D đầy thú vị.

Nếu bạn chưa biết thì Armajet là tựa game bắn súng trực tuyến với việc đề cao phối hợp tổ đội cùng việc kết hợp các chiến thuật đặc biệt riêng.

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-1

Để tăng độ hấp dẫn trong Armajet, ngoài các loại súng ống thì game thủ tham gia còn có thể sử dụng các power-up để trợ giúp đắc lực như lá chắn, tên lửa,…hoặc vật phẩm gây mức thiệt hại gấp đôi cho kẻ thù. Những vật phẩm hỗ trợ này sẽ giúp cho chiến thắng đến gần hơn với team bạn.

Và không chỉ dừng lại ở đó, trong cuộc chiến hỗn loạn này, người chơi có thể mở khóa thêm các cuộc tấn công hạng nặng bằng tiền thưởng có được trong khi chiến đấu như máy bay, súng trường tự động, không kích – tương tự như trong Call of Duty vậy. Nếu sử dụng đúng lúc, đúng chỗ thì sẽ đem về hiệu quả không ngờ đấy.

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-2

Phiên bản thử nghiệm của Armajet

Trong phiên bản thử nghiệm Alpha của Armajet, những khẩu súng đều có sức mạnh khá cân bằng và thông qua hệ thống nâng cấp, game thủ có thể nâng cấp chúng bằng cách mở các gói thẻ. Tuy nhiên, tiền tệ trong game là rất khó kiếm vì thế mà bạn chỉ có thể sở hữu những thẻ bài bình thường và phổ biến mà thôi. Những thẻ bài hiếm sẽ đòi hỏi người chơi phải nạp tiền mới mong có được.

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-3

Giống như trong Battlefield, game thủ sẽ được thưởng huy chương nếu như hạ gục 20 kẻ thù mà không để nằm xuống lần nào. Có rất nhiều loại huy chương danh giá và luôn thách thức người dùng tham gia cạnh tranh mỗi ngày.

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-4

Những nhân vật trong tựa game chiến thuật Armajet đều khoác lên mình một bộ quần áo trong giống như những nhà du hành vũ trụ với phản lực gắn đằng sau lưng giúp bay qua lại theo ý muốn. Mỗi một nhân vật trong trò chơi đều có những lợi thế riêng của mình ví dụ như có người thì có tốc độ bay nhanh hơn, có người lại có lợi thế về nhiên liệu, thậm chí một số khác có thể gây sát thương nhiều hơn nhưng lại di chuyển chậm hơn,…

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-5

Với những gì đã thể hiện, tựa game online mới Armajet thể hiện mình là một cái tên rất có tiềm năng eSports với việc đấu tổ đội và sử dụng nhiều kỹ năng về chiến thuật khá độc đáo.

armajet-game-ban-sung-sap-ra-mat-mang-esports-len-mobile-6

Được biết, Armajet sẽ chính thức được phát hành trong mùa hè năm nay. Mọi thông tin mới nhất về Armajet sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật tới độc giả trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trailer game:

Armajet – Game bắn súng sắp ra mắt mang eSports lên Mobile
Tagged on: