Tựa game sắp ra mắt Bách Chiến Vô Song Mobile dự kiến sẽ được NPH VTC Mobile trình làng vào ngày 14/3 tới.

Nếu bạn chưa biết

Nếu bạn chưa biết thì gMO Bách Chiến Vô Song Mobile là tựa game được phát triển từ webgame nổi đã từng được chính VNG phát hành. Sau khi nhá hàng bằng loạt ảnh Việt hóa, trò chơi đã ấn định sẽ chính thức ra mắt tại nước ta vào 14/3 tới.

bach-chien-vo-song-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-ngay-143-1

Tựa game online mới Bách Chiến Vô Song Mobile là sản phẩm được phát triển bởi công ty Kuyou, một trong những công ty chuyên về game mobile của Trung Quốc. Đây chính là phiên bản di động của Bách Chiến Vô Song online, tựa game gặt hái được nhiều thành công sau khi ra mắt tại Việt Nam vào năm ngoái.

bach-chien-vo-song-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-ngay-143-2

Trong phiên bản mobile lần này, game thủ sẽ được hóa mình vào 1 trong 6 lớp nhân vật bao gồm: Kiếm Cuồng , Thiên Sư, Ảo Vũ, Tu La, Thiên Linh, Du Hiệp. Mỗi class đều có những đặc trưng riêng khắc chế lẫn nhau.

bach-chien-vo-song-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-ngay-143-3

Nền tảng đồ họa của tựa game nhập vai Bách Chiến Vô Song Mobile tương đối màu sắc và bắt mắt, phong cách thiết kế nhân vật và trường cảnh đi theo hướng Q-Style không thể đáng yêu hơn. Đặc biệt với tạo hình theo phong cách chibi hứa hẹn sẽ làm nao lòng cả những game thủ khó tính nhất.

bach-chien-vo-song-mobile-se-ra-mat-game-thu-viet-ngay-143-4

Game dự kiến sẽ phát hành với cả hai phiên bản game iOS và Android, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi site thường xuyên để cập nhật thông tin và link tải của game sớm nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.
Bách Chiến Vô Song Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt ngày 14/3