Bản cập nhật mới nhất của tựa game MOBA Xuất Kích đang khiến cộng đồng game thủ Việt háo hức mãi không thôi. Một trong số các lý do là sự xuất hiện Air Pistol của Hoàng Xuân Vinh.

Bản cập nhật mới nhất của Xuất Kích

Là một tựa game bắn súng MOBA đang làm mưa làm gió tại thị trường game Việt hiện nay, Xuất Kích đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình qua các bản cập nhật lớn nhỏ. Đặc biệt, trong phiên bản mới nhất được cập nhật ngày hôm qua, khẩu súng huyền thoại Air Pistol của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng đã được đưa vào Xuất Kích.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-1

Hy vọng, với khẩu súng huyền thoại này, sẽ có nhiều game thủ Xuất Kích trở thành các xạ thủ chuyên nghiệp hay thậm chí là nhà vô địch trong các giải đấu tương lai.

Air Pistol Hoàng Xuân Vinh được đưa vào Xuất Kích

Như chúng ta đã biết, Air Pistol CM162EI-S là khẩu súng mà xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã sử dụng để mang vinh quang về cho Việt Nam. Vì vậy mà không ít các game thủ FPS đã coi Hoàng Xuân Vinh cũng như Air Pistol như một huyền thoại. Do đó, sự xuất hiện của Air Pistol trong Xuất Kích đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức, ai cũng mong muốn được sở hữu nó.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-2

Air Pistol CM162EI-S ingame và đời thực

Với đặc điểm được mô phỏng giống 100% với thực tế, khẩu Air Pistol mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, mà chưa một loại vũ khí nào có thể mang lại cho các bạn. Cảm giác khi nhấp chuột giống như một xạ thủ đang thi đấu vậy, giúp cho bất kỳ game thủ nào cũng đều có thể trở thành một Hoàng Xuân Vinh tại Xuất Kích với Air Pistol CM162EI-S.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-3

Với lợi thế chính xác 100, độ ổn định 98,67, việc bắn trượt với CM162EI-S gần như là không thể, do đó, việc có thể sở hữu khẩu súng này đã là một lợi thế trong mỗi trận đấu. Thêm vào đó, với đặc tính khi bắn sẽ phát ra âm thanh rất nhỏ của súng hơi cũng giúp ích khá nhiều cho các xạ thủ trong chiến đấu.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-4

Hình ảnh ingame của CM162EI-S

Việc có thể đưa khẩu súng Air Pistol – Hoàng Xuân Vinh vào Xuất Kích có thể coi là một nỗ lực của NPH VTC Game trong việc tham gia định hướng, vận hành sản phẩm. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho cộng đồng game thủ Xuất Kích và hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai phát triển của sản phẩm. Theo chia sẻ từ NPH VTC Game, sau Air Pistol sẽ còn rất nhiều sản phẩm khác được dự án kết hợp với NSX đưa vào Xuất Kích sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của game thủ.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-5

Đồng hành cùng game thủ trong bản update này là sự kiện “Điểm danh nhận quà” của Xuất Kích từ 07/12/2016 đến 21/12/2016. Sự kiện sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ của Xuất Kích cơ hội sở hữu Air Pistol CM162I-S vĩnh viễn, mang lại cho các xạ thủ cơ hội trở thành các nhà vô địch tương lai.

ban-cap-nhat-moi-cua-xuat-kich-xuat-hien-air-pistol-cua-hoang-xuan-vinh-6

Không chỉ mang lại cho cộng đồng một sản phẩm chất lượng, lối chơi khác biệt cùng sự “chăm sóc” tận tâm từ NPH VTC Game, Xuất Kích đang trở thành một trong những tựa game FPS được yêu thích nhất hiện nay. Tham gia Xuất Kích ngay để có cơ hội trở thành những xạ thủ, tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Cộng đồng Xuất Kích: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất nhé.

Bản cập nhật mới của Xuất Kích xuất hiện Air Pistol của Hoàng Xuân Vinh
Tagged on: