Không có nhiều những tựa game mới ra mắt hôm nay nhưng không vì thế mà những ngày giữa tháng 3 trở nên nhàm chán. Với những gamer của Shadow Fight 2 những ngày này lại trở lên thú vị hơn bao giờ hết khi tựa game thần tượng của mình vừa mới ra mắt phiên bản cập nhật với những màn đấu kiếm đỉnh cao hứa hẹn những trải nghiệm mới cực thú vị.

Shadow Fight 2 – Tuyệt phẩm đối kháng trên mobile

Bản cập nhật mới siêu bá đạo của Shadow Fight 2 ảnh 1

Như đã nói ở trên, Shadow Fight 2 không phải là một tựa game mới ra mắt tuy nhiên không thể chối bỏ sức hấp dẫn nơi tựa game giải trí này. Khá kén người chơi, trò chơi yêu cầu ở người dùng những kỹ năng và phẩm chất khá cao. Nếu ở các tựa game trí tuệ gamer phải tư duy thật tốt, với game hành động yêu cầu bạn phải phản xạ thật nhanh thì với siêu phẩm đối kháng Shadow Fight 2 việc sở hữu đức tính kiên nhẫn, khả năng thao tác chính xác và một tâm hồn đam mê võ thuật sẽ biến bạn trở thành một ninja siêu đẳng.

Mang đặc tính của một tựa game mobile đối kháng cổ điển, các trận đấu trong Shadow Fight 2 được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại đối thủ của mình trong mỗi trận giao tranh dù kẻ thù đó là ai và mạnh đến đâu đi nữa. Hãy cố gắng thật nhiều, ra đòn thật chính xác và quan trọng là không được cuống, chiến thắng sẽ ở rất gần bạn.

Bản cập nhật mới siêu bá đạo của Shadow Fight 2 ảnh 2

Gây ấn tượng sâu sắc với người dùng bằng phong cách chơi thanh thoát, nhẹ nhàng cùng với những đòn thế đầy sức mạnh nhưng cũng không thiếu tính nghệ thuật của các ninja Nhật thời xưa, Shadow Fight 2 là một trong số ít những tựa game mobile được đánh giá cao cả về nội dung, cốt truyện, gameplay và cả âm thanh. Một lần thử qua, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục.

Bản cập nhật siêu bá đạo ngày 17/3 của Shadow Fight 2

Với phiên bản cập nhật mới ra mắt của mình, Shadow Fight 2 mang đến những nét đột phá trên cả tuyệt vời.

  • Hành trình đầy epic với các cử động nhân vật được thiết kế lại hoàn toàn.
  • Thử thách các đối thủ của bạn với cách điều khiển dễ dàng trên màn hình cảm ứng
  • Hành trình qua 6 thế giới đặc sắc và mới lạ
  • Phong cách RPG cùng cốt truyện đặc sắc
  • Thêm boss và các ải mới cực khó nhằn – thách thức kỹ năng chiến đấu của bạn.
  • Nâng cấp hệ thống nhân vật với giáp, mũ, vũ khí mới cực cool và lợi hại

Bản cập nhật mới siêu bá đạo của Shadow Fight 2 ảnh 3

Bản cập nhật mới siêu bá đạo của Shadow Fight 2 ảnh 4

Tất cả sẽ có trong phiên bản mới nhất của Shadow Fight 2. Hiện tại game được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Shadow Fight 2 yêu cầu hệ điều hành 4.3 trở lên với iOS và 3.0 trở lên với Android.

Trailer game Shadow Fight 2

Tải Shadow Fight 2 cho iOS

Tải Shadow Fight 2 cho Android

Bản cập nhật mới siêu bá đạo của Shadow Fight 2
Tagged on: