Bàn Long – Tựa game online moi đang khiến không biết bao nhiêu trái tim game thủ phải thổn thức suốt đêm ngày. Chơi game thì không khó tuy nhiên để trở thành cao thủ trong game thì lại là một chuyện khác, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm về tựa game mobile mới ra mắt làng game Việt này nhé.

ban-long-3d-choi-thi-de-nhung-la-cao-thu-moi-kho-1

Gameplay Bàn Long 3D không thể dễ chơi hơn

Về mặt lối chơi, tựa game nhập vai Bàn Long 3D cung cấp những hỗ trợ “tận răng” giúp tân thủ không bị ngộp với thế giới đầy tính năng của game. Từ hệ thống nhiệm vụ chính tuyến có hướng dẫn cụ thể, người chơi chỉ cần chạm nhẹ là có thể di chuyển đến nơi và hoàn thành nhiệm vụ, đến cơ chế luyện cấp cũng được đơn giản hóa với tính năng auto đánh quái giúp người chơi không phải tiêu hao quá nhiều sức lực.

Đồng hành cùng những trang bị nhiều như nấm sau mưa là những chuỗi nhiệm vụ hứa hẹn sẽ khiến bạn “mệt bở hơi tai” và “tha hồ cày kéo”. Từ Hỗn Độn Sơ Khai đến những nhiệm vụ khó nhằn hơn như Thiên Ma Kiếp hay Ma Hóa Đế, Trục Lộc Chiến… sẽ lôi cuốn bạn vào với những cuộc phiêu lưu không biết đâu là hồi kết của Bàn Long 3D.

ban-long-3d-choi-thi-de-nhung-la-cao-thu-moi-kho-2

Nhưng để trở thành cao thủ lại là một chuyện khác

Dễ chơi là thế, nhưng để trở thành người hùng mạnh trong game lại là một vấn đề nan giải. Việc xây dựng nhân vật trong Bàn Long 3D đòi hỏi những tính toán hợp lý và không hề có công thức nào để tạo ra một nhân vật hoàn hảo.

Các lớp nhân vật trong Bàn Long 3D lần lượt là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, sở hữu những tính năng khác nhau cho phép người chơi có thể lựa chọn đúng style. Ngoài ra với mỗi cách xây dựng nhân vật của riêng mình thì các nhân vật sẽ đòi hỏi sự linh hoạt ứng biến nhanh nhạy của game thủ.

Lấy ví dụ với Kiếm Sĩ, người chơi có thể trở thành một sát thủ cận chiến với khả năng dứt điểm đối phương nhanh-gọn-lẹ hoặc có thể trở thành một tanker hỗ trợ đồng đội. Là một kiếm khách thì có thể chiến đấu độc lập, nhưng khi bước vào chiến trường Quốc Chiến với hàng nghìn đối thủ, một tanker sẽ luôn được đánh giá cao bởi khả năng trụ lại trước cơn bão sát thương từ đối thủ.

ban-long-3d-choi-thi-de-nhung-la-cao-thu-moi-kho-3

Kiếm sĩ có thể trở thành “tanker” cực kì lợi hại trong các cuộc giao chiến

Thêm vào đó, tuy việc làm nhiệm vụ đã được đơn giản hóa, nhưng để có thể có được những phần thưởng quý giá, người chơi sẽ phải tham gia khá đầy đủ các hoạt động hàng ngày. Đây là cách tốt nhất để săn tìm những trang bị cần thiết cũng như rèn luyện cấp độ cho người chơi.

Đặc biệt với những hoạt động thiên về kĩ năng PK, người chơi sẽ không thể vượt qua nếu chỉ cắm máy. Các tính năng auto sẽ không hỗ trợ quá nhiều trong những trường hợp này nên người chơi sẽ phải tự lực cánh sinh, trổ hết ngón nghề để giành chiến thắng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Bàn Long 3D cho iOS: https://goo.gl/TuiJOe

Link tải Bàn Long 3D cho Android: https://goo.gl/zdX0gL

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Bàn Long 3D Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ban-long-3d

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bàn Long 3D tại đây: http://gamehub.vn/tags/bàn+long+3d/

Trailer game Bàn Long 3D

Bàn Long 3D: Chơi thì dễ nhưng là cao thủ mới khó
Tagged on: