Tựa game online moi Bàn Long 3D được giới chuyện gia và cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi hình ảnh đẹp lung linh, gameplay hấp dẫn và lối chơi thời thượng. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu đôi chút về tựa game này nhé.

Vài nét về tựa game tiên hiệp mới của VNG – Bàn Long 3D

Có lẽ ai cũng biết, Bàn Long 3D là tựa game thuộc thể loại MMO RPG mới nhất đến từ NPH VNG. Được chính thức Closed Beta từ 2/11, game thuộc thể loại tiên hiệp (tiên ma), một mảng game không thể quen thuộc đối với các game thủ Việt Nam. Trong khi những game mobile ra sau thường cố gắng rẽ nhánh theo một vài khác biệt nhỏ trong thể loại, thì Bàn Long 3D lại thi triển một “tuyệt chiêu” ngược lại: tổng hợp hết những gì có thể có vào một game.

ban-long-3d-game-tien-hiep-moi-cua-vng-1

Một cốt truyện mở về thế giới tiên-ma

Tựa game tiên hiệp mới ra của VNG nãy vẫn lấy các yếu tố thời đại trong lịch sử để tham chiếu. Các game thủ được chia thành 3 phe Hán-Đường-Tần. Trên thực tế thì đây là 3 triều đại lịch sử khác nhau, nhưng trong game mobile Bàn Long 3D chúng tồn tại song song và là tên của 3 bãi quái rộng lớn để game thủ tha hồ train quái và làm nhiệm vụ.

Dàn phụ kiện cực kì đa dạng

Nhắc đến game tiên hiệp không thể không nhắc đến những bộ cánh, Bàn Long 3D cũng không phải ngoại lệ. Ngay khi bước chân vào trong game, người chơi sẽ được mới tân thủ, người chơi được cung cấp ngay một cặp cánh nhỏ đẹp mắt. Đôi cánh còn có thêm tính năng tăng cấp lực chiến và cho phép nhân vật có thể bay như … phim trưởng Hồng Kông.

ban-long-3d-game-tien-hiep-moi-cua-vng-4

Không chỉ có vậy, gMO Bàn Long 3D tiếp tục cung cấp thêm thú cưỡi (con đầu tiên trông giống một con đà điểu), nhiệm vụ chính là tăng lực chiến. Sưu tầm thú và nâng cấp chúng lên hình dạng cao cấp hơn sẽ ngốn kha khá đầu tư.

ban-long-3d-game-tien-hiep-moi-cua-vng-2

Tiếp theo là bộ trang phục được chia nhỏ ra đến cả chục loại item. Chỉ riêng việc tăng sao và cường hóa chỗ trang phục cũng sẽ tốn nửa ngày. Ngoài ra trang bị không thể thiếu đối với game thủ chính là vũ khí chiến đấu và pháp bảo.

Như vậy chỉ tính riêng dàn phụ kiện cơ bản sẽ đã bao gồm: cánh, thú cưỡi, pet, 10 item trang phục, vũ khí, pháp bảo. Đó mới chỉ là những phụ kiện để tăng lực chiến, chưa tính đến các bộ thời trang cho đẹp. Với mỗi loại lại có thêm yêu cầu tăng sao, cường hóa, khảm đá, thêm kỹ năng.

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày

Game tiên hiệp mới nhất đến từ NPH VNG – Bàn Long 3D cho phép nhân vật lên level rất nhanh, chỉ mất khoảng một tiếng đồng hồ là có thể đạt level trên 30. Điều đó đồng nghĩa với hàng chục tính năng mới được mở chỉ trong một thời gian rất ngắn.

ban-long-3d-game-tien-hiep-moi-cua-vng-3

Việc tăng cấp nhanh chóng trong tựa game nhập vai này có thể khiến tân thủ có thể bị choáng váng trước một kho hoạt động bất ngờ đổ xuống đầu: nhiệm vụ hàng ngày, phó bản, chiến trường, tiên phủ, nguyên hồn, cảnh giới. Mỗi hoạt động lại bao gồm rất nhiều nhiệm vụ nhỏ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game tiên hiệp mới này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Bàn Long 3D cho iOS: https://goo.gl/68YeCi

Link tải Bàn Long 3D cho Android: https://goo.gl/51zgxl

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Bàn Long 3D Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ban-long-3d

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Bàn Long 3D tại đây: http://gamehub.vn/tags/b%C3%A0n+long+3d/

Trailer game Bàn Long 3D

Bàn Long 3D – Game tiên hiệp mới của VNG
Tagged on: