Sau khi chính thức ra mắt bản update tháng 6, gamer Dota Truyền Kỳ đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và được tham gia vào chuỗi sự kiện chào mừng cực kì tưng bừng.

ban-update-thang-6-dota-truyen-ky-co-gi-hot-1

Heroes mới được đưa vào bản update tháng 6

Trong bản update tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ, 3 hero hoàn toàn mới xuất hiện và được đưa vào Shop bao gồm Prophet (Hệ Trí, 2 Sao, hàng Giữa, Cửa Hàng Arena Đỉnh Cao của Super Arena); Huskar (Hệ Lực, 3 Sao, hàng Giữa, Cửa Hàng Guild trong Guild) và Warlock (Hệ Trí, 3 Sao, hàng Giữa, Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh). Ngoài ra, Vol’jin cũng sẽ được đưa vào Shop Arena.

Những thay đổi của bản update tháng 6 khiến gamer không khỏi gợi nhớ tới những ngày đầu game mới ra mắt. Tưng bừng chào mừng các tướng với còn có các chuỗi hoạt động cực kì vui và nhiều quà. Ngoài 3 hero mới được bổ sung, Dota Truyền Kỳ update tháng 6 còn mang đến hệ thống mới đáng chú ý là Di Tích Thần Bí – đánh quái nhận vật phẩm (cần sự tham gia của thành viên cùng Guild).

ban-update-thang-6-dota-truyen-ky-co-gi-hot-2

Bên cạnh đó, với phiên bản update tháng 6 này, Dota Truyền Kỳ cũng cải thiện một số tính năng như Tính năng Quét Viễn chinh (sau khi đã hoàn thành toàn bộ, nhận hết vật phẩm và làm mới để đi lại); Tính năng Quét ải Cổng Thần/Thử Thách (khi đã đạt 3 Sao ở lần đi trước đó; đội cần đạt Level 75 trở lên). mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới thực thú vị và hấp dẫn

Bên cạnh đó, tựa game online Dota Truyền Kỳ update còn bổ sung thêm tiện ích gửi thư cho toàn Guild, Tính năng Tẩy luyện nhanh; Giảm độ khó cho Nhiệm vụ thức tỉnh thứ 2 của tất cả các hero có thể thức tỉnh; Người chơi đạt Level 90 và tối đa EXP được chuyển EXP nhận từ các nhiệm vụ hàng ngày (số lượng tương ứng) thành Vảy rồng; Bổ sung nút chuyển đổi nhanh giữa các Shop; Đùi Gà miễn phí buổi trưa tăng từ 60 lên thành 120…

Video Tính năng Super Arena

Cộng đồng Dota Truyền Kỳ nói gì về bản update.

Trước đó NPH VNG đã cho ra mắt bản update Hero thức tỉnh, được đánh giá là phiên bản cập nhật có nhiều sự đổi mới, trong đó đáng chú ý nhất là việc mở tính năng thức tỉnh của 6 hero: Lina, Lion, Naga, Omni, Slardar và Ursa. Điều kiện để thức tỉnh 6 heroes này là bạn cần đạt Level 90, giới Cam và Chỉ huy không đang trong quá trình làm một nhiệm vụ Thức tỉnh hero nào khác, khi đó sẽ có một ô Trang bị hình dấu chấm hỏi sáng lên. Ngoài ra, Abaddon được đưa vào shop Super Arena, đồng thời cũng vào các shop và trận triệu hồi pho mát trở lên.

ban-update-thang-6-dota-truyen-ky-co-gi-hot-3

Nếu bạn chưa biết, Dota Truyền Kỳ là sự kết hợp giữa dòng game thẻ bài – game nhập vai –game chiến thuật. Hình ảnh các thẻ bài trong game được lấy nguyên mẫu từ các vị tướng trong tựa game MOBA nổi tiếng Dota 2, với hơn 80 tướng và vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Khác biệt so với những tựa game thuần thẻ bài, Dota Truyền Kỳ xây dựng trận đấu với lối đánh theo lượt quen thuộc, cùng tạo hình nhân vật chibi. Mỗi trận đấu người chơi sẽ phải vượt qua 3 cửa ải để đối đấu với Boss.

Tải Dota Truyền Kỳ cho iOS

Tải Dota Truyền Kỳ cho Android

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại đây nhé: http://gamehub.vn/tags/dota+truyen+ky/

Tham gia cộng đồng Dota Truyền Kỳ tại đây: https://onclan.com/game/dota-truyen-ky-vng

Bản update tháng 6 Dota Truyền Kỳ có gì hot?
Tagged on: