Làng game Việt tháng 10 hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và thú vị với tựa game mới Bất Bại Chiến Thần Mobile. Lớn tiếng thách thức tất cả các bảng xếp hạng game mobile, tân binh tới từ NPH Gamota này liệu có làm lên cơm cháo?

bat-bai-chien-than-thach-thuc-bang-xep-hang-game-thang-10-1

Bất Bại Chiến Thần chinh phục 12 cung hoàng đạo

Như đã nói ở trên, tựa game online moi Bất Bại Chiến Thần là gMO mới của nhà Gamota. Mang trong mình một cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn người chơi từ những giây phút đầu tiên, game hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể rời xa chiếc smartphone của mình.

bat-bai-chien-than-thach-thuc-bang-xep-hang-game-thang-10-2

Được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và game chiến thuật, Bất Bại Chiến Thần là đỉnh cao game thủ không thể bỏ qua trong tháng tới. Hãy cùng làm những chiến binh dũng mãnh, chinh phục 12 chòm sao tại Bất Bại Chiến Thần Bất Bại Chiến Thần – ARPG 3D mang phong cách chiến thần cũ mà mới.

Vài nét về Bất Bại Chiến Thần

Trong game, người chơi sẽ được đến với thế giới đen tối để chiến đấu với ác quỷ. Thu hút người chơi bởi lối dẫn truyện thu hút, gameplay bá đạo, PK cực đã và còn rất nhiều điểm sáng nơi tự game mobile online này. Không chỉ có vậy, Bất Bại Chiến Thần được thiết kế mạnh mẽ, phóng khoáng, kết hợp cả hai phong cách Đông Tây với những bộ giáp sắt được được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng.

bat-bai-chien-than-thach-thuc-bang-xep-hang-game-thang-10-3

Công nghệ đồ họa Unity 3D tân tiến, gMO Bất Bại Chiến Thần mang tới một giao diễn sắc nét và đẹp mắt, đây cũng là một điểm mạnh của tựa game này. Ngoài các hệ thống cơ bản thường thấy, hiện hệ thống chòm sao rất đáng chú ý. Hệ thống này giúp cường hóa, nâng cấp thuộc tính,…Hơn nữa hệ thống này được thiết kế đẹp mắt và mang nhiều yếu tố đặc điểm của các chòm sao. Cũng dựa vào chòm sao nào mà bạn sẽ được lựa chọn pet chiến cho mình. Hệ thống pet chiến của game cũng rất bắt mắt, rồng chiến, ngựa chiến được thiết kế khá dữ, mang tính chiến đấu cao.

bat-bai-chien-than-thach-thuc-bang-xep-hang-game-thang-10-4

Dự kiến ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào đầu tháng 10 tới trên cả hai phiên bản game iOS và game Android, bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm các thông tin khác về game tại:

http://gamehub.vn/tags/bất+bại+chiến+thần/

Trailer Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần thách thức bảng xếp hạng game tháng 10