Binh Khí Phổ ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2018. Đây có thể nói là một tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft dành cho người chơi.

Mới đây, Webgame Binh Khí Phổ đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Trò chơi này có gì hay vậy? Cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu ngay sau đây.

Bối cảnh đậm chất kiếm hiệp của Binh Khí Phổ

Tựa game kiếm hiệp này là câu truyện về hành trình bôn tẩu giang hồ, phiêu lưu khám phá để chấn hưng một võ lâm đang trên đà suy tàn của bộ ba Lăng Phong – Mộng Yên – Ỷ La. Họ cần phải đối đầu với muôn vàn khó khăn thử thách để chinh phục được cuốn kỳ thư Binh Khí Phổ – nơi cất giữ thông tin về vô số bí kíp võ lâm danh chấn xưa kia.

Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 1
Khi bước chân vào thế giới Binh Khí Phổ, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La. Tuy nhiên người chơi sẽ không bị giới hạn class cố định mà có thể tạo ra phong cách chiến đấu riêng nhờ vào vũ khí sử dụng. Mỗi vũ khí sẽ có vai trò và những bộ kỹ năng riêng như Sát thương lớn, hỗ trợ, khống chế…

[AdSense-A]

Sở hữu đồ họa 3D sống động và chân thực

Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 2 Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 3

Về hình ảnh, Binh Khí Phổ sở hữu nền tảng đồ họa 3D tương đối đẹp với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn. Từ trường cảnh, cảnh vật cho tới những nhân vật đều có độ sắc nét cao và mượt mà, màu sắc hài hòa và đa dạng. Cơ chế xoay camera 360 độ zoom xa zoom gần cho phép người chơi ngắm nhìn nhân vật ở nhiều góc độ khác nhau dễ dàng bao quát bản đồ, nội dung trong game. Hiệu ứng kỹ năng tuy không quá hoành tráng, sống động nhưng cũng lột tả được hết uy lực trong từng đòn đánh của nhân vật.

Lối chơi “Binh Khí phổ” đậm chất nhập vai

Về gameplay, Binh Khí Phổ vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc với hệ thống auto được trang bị đầy đủ, chỉ bằng một click chuột đơn giản là nhân vật sẽ tự đánh, tự trả nhiệm vụ game thủ sẽ cảm thấy khá rảnh tay. Hoạt động chính trong game chủ yếu vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng thường thấy để người chơi phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, nâng thú cưỡi, kinh mạch……

Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 4 Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 5 Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft 6
Nhìn chung, Binh Khí Phổ là tựa game không quá nhiều điểm nổi bật về lối chơi khi vẫn đi theo lối mòn cũ như những tựa game khác cùng thể loại. Tuy nhiên bên cạnh đó game vẫn có những điểm sáng về đồ họa, cốt truyện hấp dẫn khi tái hiện được chất kiếm hiệp cổ xưa vốn được rất nhiều game thủ yêu thích.

Nếu bạn là một fan trung thành của dòng game kiếm hiệp thì đừng bỏ lỡ siêu phẩm “Binh Khí Phổ” đến từ ông lớn KingSoft này nhé.

>>> Đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: https://binhkhipho.vn/.

Binh Khí Phổ: Tuyệt phẩm game kiếm hiệp trên PC của KingSoft
Tagged on: