Xuất hiện vào đầu tháng 9 tới đây, lớp nhân vật mới Gunslinger dự là sẽ làm nóng hệ thống máy chủ Blade and Soul tại Bắc Mỹ và châu Âu

Tiết lộ mới nhất về Gunslinger của Blade and Soul

Mới đây trong khuôn khổ diễn đàn Gamescom 2017 tổ chức tại Đức, đại diện NCSoft tiết lộ lớp Gunslinger sẽ ra mắt tại hệ thống máy chủ Blade and Soul ở Bắc Mỹ (NA) và châu Âu (EU) vào tháng 9, cụ thể là ngày 13.

blade-soul-ra-mat-mot-class-moi-vao-thang-9-toi-day-1

Bên cạnh lời giới thiệu “thả thính” đó, đoạn teaser giới thiệu lớp nhân vật Gunslinger cũng hé lộ hình ảnh và nhiều thông tin thú vị.Được biết lớp Gunslinger đã có trên các server Blade and Soul Hàn Quốc. Và đây là lớp nhân vật được khá nhiều người chơi yêu thích bởi độ nhanh nhạy trong cách ra đòn kết hợp trải nghiệm bắn súng tuyệt vời.

blade-soul-ra-mat-mot-class-moi-vao-thang-9-toi-day-2

Thông tin thêm rằng Gamescom là sự kiện game lớn thứ 2 chỉ sau E3. Đây là diễn đàn gặp gỡ giao lưu giữa các nhà làm game và dự án game lớn. Năm nay, NCSoft đến Gamescom mang nhiều thông tin thú vị về Blade and Soul. Sự kiện đã khép lại vào ngày 25/08.

blade-soul-ra-mat-mot-class-moi-vao-thang-9-toi-day-3

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ chính thức Blade and Soul: http://www.bladeandsoul.com/en/

Blade & Soul Gunslinger Class Announced

Những thông tin về game Blade and Soul cũng như các tựa game mới ra mắt sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, bạn đọc quan tâm nhớ ghé website hàng ngày đón đọc nha.

Blade and Soul: Ra mắt thêm một class mới vào tháng 9 tới đây
Tagged on: