Được ví von như truyền nhân của huyền thoại đặt bom một thời “Bomberman”, Blast Blitz là phiên bản phá cách hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm mới cho người chơi.

Trải nghiệm màu sắc của Crossy Road trong Blast Blitz

Phát hành bởi PolyPandas, Blast Blitz là một tựa game theo dạng “endless runners” miễn phí dành cho cả hai nền tảng iOS và Android. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai một con robot vô danh đang loay hoay tìm cách thoát khỏi mê cung kỳ bí và vô tận.

Blast Blitz: Truyền nhân của huyền thoại đặt bom Bomberman (1)

Không chỉ được đánh giá là truyền nhân của huyền thoại đặt bom Bomberman, Blast Blitz còn sở hữu trong mình hình ảnh và hiệu ứng vui nhộn, nhiều màu sắc của Crossy Road. Game mobile này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thử thách cho người dùng mobile.

Để vượt qua được mê cung này, người chơi phải khéo léo thao tác và điều khiển robot bằng cách nhấn giữ trên màn hình cảm ứng. Không chỉ né tránh các chướng ngại vật cũng như kẻ thù, người chơi còn phải đặt bom hẹn giờ để loại phá hủy các bức tường hay kẻ thù để tạo con đường đi riêng cho mình.
Điểm qua những nét phá cách ấn tượng của Blast Blitz

Blast Blitz: Truyền nhân của huyền thoại đặt bom Bomberman (2)

Khác với Crossy Road, robot trong Blast Blitz sẽ di chuyển liên tục cho tới khi gặp phải vật cản hoặc buộc phải đi sang hướng mới dưới sự điều khiển của người chơi. Trong hành trình, một số kẻ thù cũng được trang bị những quả bom để sẵn sàng chống trả và tiêu diệt robot của người chơi khi cần thiết. Tuy nhiên, bất kể là ai đặt quả bom đó, người chơi hoàn toàn có thể thiết lập để nó phát nổ.

Ngoài ra, người chơi còn có thể mở hóa hàng loạt các nhân vật vui nhộn, tận dụng các quyền tăng lực trong mê cung và kiếm thật nhiều tiền thưởng để nâng cấp cho robot thêm phần mạnh mẽ. Với những tính năng tuyệt vời, cùng chất lượng đồ họa sắc nét và âm thanh sinh động chắc chắn Blast Blitz sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút vui vẻ, giải trí tuyệt vời nhất.

Bạn là fan của trò chơi đặt bom Bomberman nổi tiếng trên hệ máy SNES, bạn đam mê với kiểu trò chơi này và đang tìm kiếm nó trên di động vậy Blast Blitz sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn có thể tải game tại đây để trải nghiệm. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Blast Blitz: Truyền nhân của huyền thoại đặt bom Bomberman
Tagged on: