Tựa game online mới thuộc dòng game ARPG đang khá thịnh hành hiện nay Raven with Naver đang là “hiện tượng” được nhắc đến khá nhiều trong game game Việt. Được biết đến với những ngôn từ như bom tấn xứ hàn đổ bộ, siêu phẩm ARPG, … Liệu Raven with Naver có như những gì thiên hạ đồn thổi.

Raven with Naver – siêu phẩm game ARPG mới ra

Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 1

Như đã nói ở trên, game khai thác thể loại ARPG đầy lôi cuốn, thú vị và hấp dẫn. Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D mượt mà cùng hộ thống âm thanh sống động, chân thực hỗ trợ càng làm Raven with Naver trở lên nổi bật hơn.  Chỉ sau 05 ngày chính thức ra mắt, trò chơi đã thu hút hơn 800,000 lượt tải về. Liệu con số này có nói lên điều gì đó?
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 2
Được biết đây là sản phẩm game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) 3D được Netmarble Games phát hành trên hai nền tảng iOS và Android.
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 3
Game xây dựng ba giống loài bao gồm Human, Elf và Bango. Đại diện cho ba tộc trong game sẽ là những nhân vật mang đặc điểm riêng biệt như Human thiên về sự cân bằng, Bango phòng thủ tốt nhưng khá chậm chạp và Elf với khả năng tấn công liên tục song lượng máu lại khá thấp.
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 4

Mô thức chiến đấu đỉnh cao trong 1 game ARPG bom tấn

Mô thức chiến đấu của tựa game giải trí Raven đi theo con đường quen thuộc cảu các ARPG  kinh điển đi trước. Trong game, người chơi có thể dễ dàng tận hưởng không khí chiến đấu đã tay thông qua các hoạt động phụ bản, săn boss hay PvP với người chơi khác. Ngoài ra trong chiến đấu, nhân vật có thể sử dụng bốn kĩ năng khác nhau và một phím để né tránh. Raven with Naver mang đến cho người chơi những trường đoạn một chọi số đông trước sự bủa vây của kẻ thù vô cùng hấp dẫn. Ngoài các phụ bản cốt truyện, bạn còn có thể tham gia các phụ bản đầy thử thách khác với số lượng khá phong phú trong Raven.
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 5
Với công nghệ đồ họa full 3D tân tiến, gamer được thỏa sức ngắm nhìn những động tác di chuyển và tấn công của nhân vật vô cùng mượt mà. Các hiệu ứng kĩ năng cũng vì thế khiến bạn phải “đã mắt” với những chiêu thức băng, lửa, sét vô cùng hoành tráng khó có thể thấy được ở những tựa game chiến thuật khác trên thị trường hiện nay.
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver ảnh 6
Ngoài những điểm kể trên thì gMO Raven with Naver còn chứa đựng những điều tuyệt vời đầy thú vị khác. Chi bằng bạn đọc hãy tự mình khám phá tựa game ARPG mới này bằng cách tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây:
Bom tấn dòng game ARPG mới ra mắt Raven with Naver
Tagged on: