Black Desert Mobile – bom tấn game nhập vai đồ họa khủng nhất năm 2018 đã chính thức ra mắt trên cả iOS và Android tại Hàn Quốc. Và game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm được siêu phẩm này.

Black Desert Mobile phát nổ tại Hàn Quốc

Được công bố hồi tuần trước, phiên bản di động được mong đợi nhiều nhất của Black Desert – Black Desert Mobile đã chính thức phát nổ và hiện giờ trò chơi đang được phát hành độc quyền tại thị trường Hàn Quốc. Đây quả thực là một công trình sáng tạo bởi Black Desert Mobile là một phiên bản di dộng remake của MMORPG đình đám PC Black Desert Online.

bom-tan-hoa-2018-black-desert-mobile-da-ra-mat-tai-ngay-thoi 1
Như đã hé lộ trong những bài viết trước, Black Desert Mobile sẽ có tới 5 lớp nhân vật để người chơi thỏa sức lựa chọn bao gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Bên cạnh đó sẽ có một số nội dung dành riêng cho nền tảng di động cũng như đồ họa và lối chơi đặc biệt được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng nhỏ gọn.

Black Desert Mobile sở hữu đồ họa không hề kém PC

Tựa game mới ra mắt này sở hữu cho mình một nền đồ họa đáng kinh ngạc mà ít tựa game mobile nào có thể sánh bằng, kèm theo đó là phong cách chiến đấu ARPG tốc độ cao cùng hệ thống kỹ năng nhân vật đa dạng tương tự như phiên bản trên PC. Chính vì thế mà vừa mới ra mắt được mấy ngày đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

bom-tan-hoa-2018-black-desert-mobile-da-ra-mat-tai-ngay-thoi 2
Tự hào với nền đồ họa không thua kém một game trên PC, một thế giới game khổng lồ để khám phá cũng như một hệ thống đa dạng tương tự phiên bản gốc, Black Desert Mobile có tiềm năng trở thành một trong những MMORPG thành công nhất cho nền tảng di động tính tới thời điểm này.

Lối chơi và hệ thống nhân vật đặc sắc

Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý, cùng các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch.

bom-tan-hoa-2018-black-desert-mobile-da-ra-mat-tai-ngay-thoi 3

Điểm độc đáo ở Black Desert Mobile nằm ở hệ thống tạo nhân vật đa dạng cho phép người chơi có thể tùy chỉnh gần như là tất cả những chi tiết trên cơ thể của nhân vật, từ độ to nhỏ của các bộ phận cho tới các góc cạnh của khuôn mặt. Chỉ cần đôi chút khả năng sáng tạo cùng tính kiên nhẫn, có khi bạn còn tạo ra được một nhân vật sở khuôn mặt của một người nổi tiếng nào đó ngoài đời cũng nên đấy.

bom-tan-hoa-2018-black-desert-mobile-da-ra-mat-tai-ngay-thoi 4 bom-tan-hoa-2018-black-desert-mobile-da-ra-mat-tai-ngay-thoi 5
Black Desert Mobile hiện chỉ ra mắt tại Hàn Quốc nhưng game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm cần phải dùng phần mềm “fake IP” để chuyển đổi sang khu vực Hàn Quốc song song với lúc chơi game. Lưu ý là sau khi update đủ Data thì người chơi vẫn cần phải sử dụng VPN thì mới vào game được nhé!

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chân tải ngay tựa game mới ra mắt, đồ họa khủng nhất năm 2018 này cho dế yêu của mình trải nghiệm nhỉ?

Link tải Black Desert Mobile cho iOSAndroidAPK

Bom tấn đồ họa 2018 “Black Desert Mobile” đã ra mắt, tải ngay thôi!
Tagged on: