Dự án bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa mới được NSX hé lộ những thông tin đầu tiên khiến cộng đồng game thủ sôi lên sùng sục. Cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu qua về siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp này nhé.

Nghịch Thủy Hàn Mobile là một dự án game hoàn toàn mới của NetEase với tham vọng đưa siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn lên nền tảng di động. Chính xác Nghịch Thủy Hàn Mobile có tên nguyên bản là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Hiện game vẫn đang trong quá trình “thai nghén”, được NetEase chăm chút.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 1

Tạo nhân vật trong Nghịch Thủy Hàn Mobile

Những chi tiết ban đầu về Nghịch Thủy Hàn Mobile thông qua clip tạo hình nhân vật cho chúng ta cảm nhận game sở hữu nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chân thực, sống động và thuộc top đầu hiện nay. Nếu để tìm kiếm những sản phẩm có thể sánh vai có lẽ chỉ có Sở Lưu Hương (NetEase) và Thiên Nhai Mobile (Tencent Games) mà thôi.

Người chơi vẫn có những tùy chọn như chỉnh đường nét khuôn mặt, khoảng cách hai mắt, tạo hình mắt, mũi, cằm hay tóc… Nhìn chung, hệ thống thiết kế nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chi tiết, sinh động không kém so với bản PC cũng như Thiên Nhai Mobile trước đây hé lộ.

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 2 Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 3 Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 4 Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 5 Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất 6
Phần chọn lựa môn phái có lẽ NetEase vẫn trung thành với những hệ phái như bản PC. Tuy nhiên, điều này không thể chắc chắn được bởi hãng cũng có thể biến tấu những môn phái khác thú vị hơn. Chưa thực sự nhiều thông tin về Nghịch Thủy Hàn Mobile để chúng ta khẳng định.

Theo dõi tin game tại: https://www.facebook.com/mobilegameschina/

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin mới nhất về bom tấn game mobile này tại đây nên các bạn chú ý theo dõi nhé!

Bom tấn Nghịch Thủy Hàn Mobile vừa hé lộ thông tin mới nhất