Điểm qua những tựa game online mới ra mắt đầu năm 2016 đáng để thử qua nhất. Liệu có trò chơi nào lọt được vào “mắt xanh” của bạn.

Atlas Reactor

Tựa game online đánh theo lượt kết hợp phong cách MOBA Atlas Reactor cho phép game thủ sẽ có thể tham gia tự do vào game mà không mất phí. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi: http://www.atlasreactorgame.com/en/.

bxh-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-nam-2016-1

Trong thế giới Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.

Tree of Savior

Trong những ngày đầu thì trò chơi chỉ có cụm server duy nhất tại châu Âu thì mới đây tựa game đã mở thêm máy chủ mới dành riêng cho khu vực Đông Nam Á. Đây là một tin mừng đối với những game thủ Việt đang muốn chơi Tree of Savior bởi rõ ràng khi xuất hiện máy chủ khu vực thì việc kết nối sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giảm mạnh hiện tượng giật lag khi tham gia vào game.

bxh-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-nam-2016-2

Tree of Savior miễn phí từ ngày 28/4 khi server chính thức mở cửa. Chi tiết, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/372000/.

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Man Hoang Sưu Thần Ký

Tựa game online hành động bom tấn đến từ Trung Quốc là Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh là God Slayer) sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 4 này, sau một khoảng thời gian chờ đợi khá lâu. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.changyou.com/.

bxh-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-nam-2016-3

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động, kết hợp một cốt truyện thần thoại thượng cổ hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

League of Angels II

Sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây game nhập vai online nhẹ nhàng thú vị League of Angels II đã chính thức rộng mở open beta đón game thủ vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi cũng như download bản cài tại trang chủ: http://loa2.gtarcade.com/.

bxh-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-nam-2016-4

League of Angels II vốn được phát triển tiếp nối từ phiên bản League of Angels thu được khá nhiều thành công trên thị trường webgame. Ở phần 2 này, webgame sẽ đem tới cho cộng đồng game thủ một nền đồ họa 3D đẹp mắt hơn hẳn phần cũ, với thao tác và cử động nhân vật ấn tượng hơn hẳn.

Soul Worker

Sau một thời gian thử nghiệm thành công với lượng người chơi đông đảo thì mới đây game online hot Soul Worker đã ấn định sẽ mở cửa rộng rãi hoàn toàn miễn phí vào ngày 6/4 tới tại thị trường Nhật Bản.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ http://soulworker.hangame.co.jp. Tuy nhiên, cần chú ý người Việt sẽ phải tiến hành fake IP sang địa chỉ tại Nhật Bản để vào được trang chủ cũng như đăng nhập được quan phần launcher của trò chơi.

bxh-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-nam-2016-5

Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Những cái tên trong bảng xếp hạng game online nhập vai trên đây có làm bạn kích thích??? Truy cập Game Mới Ra Mắt thường xuyên hơn để cập nhật thông tin game mới nhất nhé. Chúc vui!

BXH game online nhập vai hay nhất đầu năm 2016