Theo các thông tin mới cập nhật và vô cùng đáng tin cậy thì Cabal Mobile – Huyền thoại game Cabla đã chính thức cập bến Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Cabal Mobile sở hữu đồ họa Unity 3D thế hệ mới, các tính năng PK cho phép hàng trăm người tham gia, các chế độ chơi kinh điển kế thừa từ game gốc Cabal, hệ thống Runes, cánh, linh hồn, Huyết Thống phong phú và đa dạng,…Tất cả sẽ khiến game thủ thỏa sức đắm mình trong một thế giới huyền thoại của Cabal.

cabal-mobile-huyen-thoai-game-cabal-chuan-bi-tai-sinh-tren-mobile-1

Lấy bối cảnh phương Tây cổ, tựa game online mới của làng game Việt – Cabal Mobile đưa người chơi đến với vùng đất nhuốm màu âm u, thành phố có những cuộc chiến tranh triền miền giữa Ma cà rồng và Người Sói kéo dài qua hàng thế kỷ. Sắm vai một người anh hùng, bạn sẽ phải đứng lên chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật để đem đến sự yên bình cho thành phố.

Cabal được xây dựng theo thể loại game ARPG, thể loại thiên về các pha hành động chặt chém đẫm máu, thể loại đã làm nên thương hiệu của game gốc Cabal.

cabal-mobile-huyen-thoai-game-cabal-chuan-bi-tai-sinh-tren-mobile-2

Việc kết hợp khéo léo giữa cốt truyện châu Âu hấp dẫn với hệ thống nhiệm vụ có chiều sâu, tựa game nhập vai Cabal Mobile sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mãn nhãn, choáng ngợp với các skill hoành tráng, đúng chất game hành động nhập vai.

Nói về game ARPG, không thể không kể đến đồ họa – yếu tố quyết định đến sự thành bại của thể loại game này. Sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến, Cabal Mobile mô phỏng những cuộc chiến, những bối cảnh hoang tàn, âm u, những quái vật gớm thiếc một cách ấn tượng. Khai thác dòng game hành động hấp dẫn, Cabal Mobile mang nét mạnh mẽ, hài hòa và rất phù hợp với cốt truyện game.

cabal-mobile-huyen-thoai-game-cabal-chuan-bi-tai-sinh-tren-mobile-3

Bên cạnh thế mạnh về đồ họa của tựa game chặt chém Cabal Mobile cũng chú trọng vào gameplay khi mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn, được nhiều game thủ mobile ưa chuộng hiện nay như: Ghost Mode, hệ thống Rune, hệ thống cánh, linh hồn quái vật, Huyết Thống,…

Hiện tại, game đã được một nhà phát hành tại miền Bắc mua về, dự kiến phát hành trong tháng 11 này.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé Game Mới Ra Mắt thường xuyên để cập nhật những thông tin game mới nhất về Cabal Mobile cũng như các tựa game mobile online hot khác nhé.

Cabal Mobile: Huyền thoại game Cabal chuẩn bị tái sinh trên mobile