Mang những nét đặc trưng của dòng game nhập vai phiên bản mobile, game cho phép người dùng lựa chọn môn phái cho riêng mình. Mỗi môn phái một thế mạnh, cùng Game Mới Ra Mắt tìm hiểu trước khi lựa chọn nhé.

Võ Đang

Trong quá trình cày cuốc PvE, Võ Đang có thể phát huy được khả năng khá rõ rệt và mạnh mẽ. Với bộ kĩ năng duy trì lực mà sát thương tung ra trong một thời gian dài, quái và những chướng ngại trên bản đồ sẽ không phải là vấn đề gì. Không những thế, trong quá trình PvP, khả năng hồi phục nội lực bằng cách tiêu hao nội lực đối phương, khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu làm Võ Đang có thể chiếm ưu thế cả đấu đơn hoặc đấu đa mục tiêu.

cac-mon-phai-trong-game-moi-cuu-am-chan-kinh-mobile-1

Trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Võ Đang có thể tu luyện nhiều loại nội công và võ thuật của các bang phái khác, tạo nên sự độc đáo bất ngờ với người chơi khác, tăng cường độ khó và thú vị trong game.

Nga Mi

cac-mon-phai-trong-game-moi-cuu-am-chan-kinh-mobile-2

Nga Mi là một lựa chọn không thể thiếu trong các trận đấu vì khả năng hồi máu “cấp cứu” cho đồng đội. Khi đủ nộ khí, kĩ năng của Nga Mi cũng có thể quét sạch đám quái trong chớp mắt. Lợi thế về cả sát thương gây ra và khả năng hồi máu làm Nga Mi trở thành một môn phái khá toàn diện trong tựa game giải trí này và là sự lựa chọn của các nữ game thủ.

Đường Môn

cac-mon-phai-trong-game-moi-cuu-am-chan-kinh-mobile-3

Vũ khí chính là ám khí và độc châm khiến Đường Môn có lợi ở những màn giao tranh khi mà Đường Môn giữ được khoảng cách trong khi tấn công. Cách tu luyện nội công theo một hướng riêng biệt: Thích Khách, làm không ít game thủ lựa chọn môn phái này.

Các môn phái trong game mới Cửu Âm Chân Kinh Mobile