Chúng mình xin được giới thiệu với các bạn cách farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round rất hiệu quả ở trong game Dota Auto Chess nhé.

Trong Dota Auto Chess, chúng ta có khá nhiều điều cần lưu ý để thật sự muốn chiến thắng game ở cả rank thấp lẫn rank cao. Tại đây, việc farm hero lên 3 hột từ sớm và kiểm soát tài chính tốt sẽ giúp bạn comeback cực khỏe cùng dàn Goblin 3 sao của mình. Nghe có vẻ khó, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng làm được ngay thôi.

Cách farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round hiệu quả ở Dota Auto Chess 1

Video farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round Dota Auto Chess

Cốt lõi của lối chơi này không thật sự là Eco mà chỉ là sử dụng và trữ vàng sao cho hợp lý và lấy lãi nhiều nhất cho cuối trận. Dưới đây sẽ là 2 video giới thiệu với 2 Goblin 3 sao và 3 Goblin 3 sao đều đạt được ở mốc vòng 17.

Lấy 2 Hero lên 3 sao trong 17 vòng

Lấy 3 Hero lên 3 sao trong 17 vòng

Cụ thể về cách farm bên dưới đây nha

Cách thức trong 2 video trên đều nằm ở phương pháp để dành tiền như sau:

– Từ Round 1 – 20: Đừng nâng Courier mà hãy Reroll để kiếm Hero 1 sao dạng Goblin mình cần mà ghép (Bounty Hunter, Tinker, Clockwerk)
– Nếu đủ Hero và tiền xài hợp lý thì bạn sẽ có ngay 2 – 3 Goblin 3 Sao (không dùng vàng mua gì khác trừ Goblin cần trong team)
– Khi team đã đủ cứng để đỡ team khác, bạn phải ép cấp cho Courier lên 9 ngay lập tức (không dùng vàng làm gì khác ngoài nâng cấp), sau đó dể dành tiền tiếp
– Việc nâng cấp là để kiếm ngay Techies và Gyro ngay khi lên cấp đó. Nếu hên thì roll vài lần là ra, xui thì lâu hơn chút nhưng tỉ lệ cao hơn.
– Để dành tiền theo công thức đơn giản: Trữ tiền lên 50 gold trở lên > reroll > gold còn 50 để dành > reroll > gold còn 50 để dành…Theo cách này bạn vừa giữ vững tiền lãi mà vừa kiếm Gyro/Techies nhanh nhất.
– Nếu có Techies trước thì tốt không cần Gyro cũng được, nhưng nếu có Gyro trước thì vẫn phải kiếm Techies thêm (6 Golbin và 3 Goblin khác nhau rất nhiều)

Cách farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round hiệu quả ở Dota Auto Chess 2

Đội hình cơ bản dễ thực hiện nhất: Goblin Tech

Clockwerk
Timber
Tinker
Bounty hunter
Alchemist
Techies
Gyrocopter
Kunnka
Queen of pain
Lich
Điểm yếu duy nhất trong lối build đồ này là nếu quá nhiều người chơi khác build team tương tự (Goblin Tech) thì bạn sẽ càng khó kiếm và build hơn. Hãy chú ý những người chơi khác trong 10 – 15 vòng đầu để chú ý thay đổi hướng build nếu roll hàng dỏm quá.

Trên đây là bài hướng dẫn cách farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round hiệu quả khi chơi Dota Auto Chess. Hy vọng chúng sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều. Nếu có ý kiến gì thì mọi người hãy chia sẻ bên dưới comment nhé.

Nguồn bài tham khảo: lag.vn

Cách farm 3 Goblin 3 Sao ở trong 17 round hiệu quả ở Dota Auto Chess
Tagged on: